Kiến Thức

Xem Tướng Mũi Quặp Nam Nữ Nhận Biết Số Mệnh, Tính Cách | Sochu.Vn

Mũi cong chung điều đó có tốt không? Tướng mũi này sẽ nói lên điều gì về số phận và tính cách của một người? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để tìm hiểu về ý nghĩa của kiểu mũi này nhé!

1. Mũi vặn vít là gì? Đặc điểm của mũi vẹo

Mũi cong hay còn gọi là mũi mỏ vịt, mũi chim ưng, mũi vòm,… Dáng mũi này là khi sống mũi to và nổi, cong xuống như mỏ chim. Đây là dấu hiệu mũi phổ biến của người Do Thái. Người Do Thái tuy nổi tiếng thông minh, lanh lợi nhưng dáng mũi không được ưa chuộng cho lắm. Đây là dáng mũi được đánh giá là kém hấp dẫn và dễ thấy khuyết điểm khi nhìn nghiêng.

Mũi cong

Có mũi cong

>>>>> Xem thêm nội dung: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Xem tướng mũi cong nam nữ, đoán vận số.

2.1 Dấu hiệu phụ nữ có tướng mũi vẹo có ý nghĩa gì?

Theo Nhân tướng học, mũi vẹo là dáng mũi xấu của người phụ nữ. Những cô gái có chiếc mũi lệch tuy thông minh nhưng lại có nhiều tính xấu. Họ thường sống rất tính toán và chi tiết. Đàn bà mũi tẹt luôn muốn giành giật từng chút một, luôn nghĩ đến lợi ích của bản thân trước. Điều này khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn vì không có ai để tin tưởng và giao du.

Đọc Ngay  Kem nền Karadium - xu thế trang điểm của những cô nàng hiện đại | Sochu.Vn

Nhìn cái mũi vẹo

Phụ nữ mũi vẹo gặp vận đen

Về mặt hôn nhân gia đình, những người phụ nữ này thường sẽ lấn át chồng. Người chồng khi lấy phải người phụ nữ có tướng mũi gồ sẽ tự ti, không có tiếng nói trong gia đình, mọi việc phải do vợ quyết định và nhiều khi độc đoán, lộng hành.

>>> XEM NGAY: Xem Tướng Mũi Để Dự Đoán Vận Mệnh Nam Nữ Nhờ 15 Tướng Mũi

2.2 Tướng đàn ông tốt hay xấu?

Đàn ông có mũi vẹo về tổng thể thường khá tốt. Họ là những người thông minh, sáng suốt, sống có lý tưởng và hoài bão lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của những người này là tính cách khá kế hoạch. Họ sống khá toan tính và coi lợi ích của mình là chính. Những người này cũng nổi loạn, quan tâm đến tiểu tiết và quan tâm quá nhiều đến người khác. Những điều này khiến họ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Đây là thông tin liên quan đến nó Mũi cong của nam và nữ. Phong Thủy Tâm Nguyên Xin cảm ơn quý vị đã dành thời gian theo dõi và mong quý vị luôn ủng hộ cho những dự án sắp tới!

>>>>> Tìm hiểu ngay:

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud