Kiến Thức

Xem tử vi ngày 13/3/2022 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất | Sochu.Vn

Xem tử vi ngày 13 tháng 3 năm 2022 chủ nhật (Âm lịch: ngày 11-2 – Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13 tháng 3 năm 2022 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 13-3-2022 – Âm lịch: ngày 11-2 – Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], tháng Quý Mão 癸卯 [Hành: Kim], năm Nhâm Dần, ngày: Hắc đạo [Câu Trần].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão.

Sao: Phòng – Trực: Khai – Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Đinh Sửu: Đều tốt; Tân Sửu: Đều tốt; Dậu: Rất tốt, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu; Kỷ Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Kỷ Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Quý Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tân Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tỵ: Là Phục Đoạn Sát chẳng nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công. Nhưng có thể cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng việc vặt.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Tây Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Buôn bán may mắn mọi việc đều như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 13-3-2022 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý được quý nhân Lục Hợp che chở nên có một ngày suôn sẻ mọi bề. Bạn nên tận dụng cát khí trong ngày để tiến hành các việc hợp tác, đàm phán làm ăn, thuyết phục khách hàng… sẽ rất thông thuận, lợi nhuận tăng vọt. 

Thiên Ấn còn bảo trợ cho những chú Chuột một vận trình công danh hanh thông. Hầu hết các kế hoạch đều diễn ra đúng dự định, đem về kết quả tốt, giảm đi rất nhiều nỗi lo trong lòng bạn. Bản mệnh còn được cấp trên đánh giá cao và trao cho thêm nhiều trọng trách trong khoảng thời gian này. 

Tuy nhiên, Thổ – Thủy xung khắc có thể khiến bản mệnh phải gánh chịu nhiều nỗi muộn phiền vì chuyện tình cảm. Không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như ý mình, đó là điều mà bạn phải chấp nhận. Hai người ở bên nhau cần hiểu và thông cảm cho nhau. Hãy đặt mình vào địa vị của đối phương để suy nghĩ cho người ấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Tài xuất hiện tạo thêm cơ hội cho người tuổi Sửu tăng thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống. Người làm công ăn lương có nguồn thu khác nhờ tranh thủ thời gian rảnh rỗi và làm thêm nghề tay trái, việc chi tiêu cũng có phần thoải mái hơn, không phải căn ke quá nhiều. 

Những người làm kinh doanh thì sẽ có một ngày khá dễ thở khi mà chuyện buôn bán vô cùng thuận lợi. Bản mệnh tìm được nguồn hàng phù hợp, có nguồn tiêu thụ đều đặn, tài lộc cứ thế theo nhau kéo về nhà. Buôn bán quan trọng nhất là chữ tín, nên bên cạnh việc quảng cáo các mặt hàng của mình, đừng quên chăm chút cho chất lượng sản phẩm để thu hút niềm tin của khách hàng bạn nhé.

Ngày Thổ khí vượng dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là về đường tiêu hóa. Dù bận rộn công việc bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe của bản thân mình. Sức khỏe là điều đáng quý, đừng vì công việc mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Kiếp Tài báo hiệu nguy cơ mất tiền hao của với người tuổi Dần. Hung thần này sẽ có thể cướp đi hết những gì bạn đã vất vả gây dựng từ trước đó. Họa phá tài hiển hiện, bạn dễ dàng đưa ra những quyết định bồng bột và vội vàng, đánh mất sự sáng suốt điềm tĩnh thường ngày của bản thân. 

Thổ – Mộc xung khắc, đường tình duyên của con giáp này đang gặp nhiều cản trở. Người độc thân dù có nhiều đối tượng khả quan theo đuổi nhưng mãi vẫn chưa chọn được ai thực sự ưng ý. Có vẻ như bản mệnh có quá nhiều nỗi lo lắng và e sợ nên không dám tiến tới theo tiếng gọi của trái tim mình. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng thai phụ, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Do đó, không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi nảy. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tỷ Kiên độ mệnh giúp người tuổi Mão thêm phần vững tâm và tự tin trong thời điểm cần đưa ra nhiều lựa chọn mang tính quyết định. Bản mệnh sẽ quyết đoán hơn khi biết chắc chắn điều mình mong muốn là gì, không để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Ngày này, tài lộc cũng sẽ về với những chú Mèo khi những nỗ lực bền bỉ trước đó của bạn đang đem lại phần thưởng xứng đáng. Bạn hoàn toàn có thể vững tin vào vận may của mình. Thực tế thì bạn có được thành công, lợi nhuận tăng cao cũng nhờ rất nhiều vào năng lực của bản thân, chứ không chỉ do may mắn. 

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết những hiểu lầm trong tình yêu đôi lứa. Đôi bên nên ngồi bên nhau để chuyện trò tâm sự thay vì cứ suy diễn rồi quy chụp, định tội cho nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay chịu ảnh hưởng của cục diện Sửu Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn cần phải chú ý quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu bất cứ thứ gì, tránh rơi vào tình trạng tốn tiền vô ích. 

Những người làm ăn, kinh doanh càng nên thận trọng, tránh những khoản đầu tư mang tính mạo hiểm trong ngày hôm nay, nếu như bạn không muốn rơi vào tình trạng làm ăn lỗ vốn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cơ hội đến vào những ngày hôm sau để giảm bớt rủi ro.

Thổ khí đương vượng, những chú Rồng cần lưu ý hơn về đường tiêu hóa. Điềm báo tử vi cho thấy sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng, dễ gặp phải những vấn đề về ăn uống hay có thể mắc bệnh dạ dày,…

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Tam Hợp xuất hiện trong vận trình ngày chủ nhật của người tuổi Tị hỗ trợ cho vận trình của con giáp này. Được quý nhân che chở và dẫn dắt, những chú Rắn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bạn đang nhận được những sự hỗ trợ đắc lực nên hãy tiếp tục phát huy, chủ động thể hiện năng lực vốn có và học hỏi thêm kỹ năng kiến thức mới để tiến gần hơn đến thành công.

Cát thần này cũng giúp đường tài lộc khởi vượng, thu nhập gia tăng đáng kể. Bản mệnh tìm được đối tác làm ăn tốt, đôi bên đạt được thỏa thuận hợp tác cùng có lợi nên việc kinh doanh diễn ra vô cùng suôn sẻ, hứa hẹn nhiều dự án khả quan hơn trong tương lai.

Ngày Hỏa sinh Thổ, may mắn còn mỉm cười trên đường tình duyên của tuổi Tỵ. Tình yêu của bản mệnh đang thăng hoa rực rỡ. Bạn cảm nhận rõ ràng hạnh phúc khi luôn được người ấy yêu thương và chăm sóc hết lòng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay chịu tác động từ cục diện Sửu Ngọ Tương Hại, đường quan lộ của người tuổi Ngọ gặp không ít trở ngại do bị kẻ tiểu nhân ngáng đường. Lúc này, bạn cần bình tĩnh, suy nghĩ kĩ càng để làm chủ tình huống, có như vậy mới có thể đưa bản thân thoát khỏi rắc rối bủa vây.

Trong ngày còn có sự xuất hiện của Thực Thần là điềm báo về tài lộc đang ùn ùn kéo tới với con giáp này. Những chú Ngựa có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện, tiền tài cũng nhờ những ý tưởng đó của bạn mà dồi dào. Bạn dám nghĩ dám làm, sẵn sàng mạo hiểm để có thể đổi lấy lợi nhuận lớn hơn.  

Ngũ hành tương sinh góp phần giúp đào hoa nở rộ. Ngày chủ nhật này, rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt, cho người tuổi Ngọ có thêm nhiều lựa chọn cũng như có thể tìm được người phù hợp mà mình đang mong mỏi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Sửu Mùi Tương Xung cảnh báo những xung đột, cãi vã có thể xảy ra trong ngày với người tuổi Mùi. Con giáp này khăng khăng bảo vệ quan điểm của bản thân, sẵn sàng tranh luận gay gắt với đồng nghiệp khiến cho việc hợp tác làm việc trở nên khó khăn hơn gấp bội phần. Sự cố chấp khiến cho bạn chẳng thể nhìn thấy những lỗi lầm mà mình đang mắc phải. 

Thiên Tài phù trợ mà những chú Dê đang có nhiều cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, chủ yếu đến từ việc làm thêm hoặc kinh doanh tay trái. Công sức “cày cấy” chăm chỉ bấy lâu nay đã đem về phần thưởng xứng đáng, bạn hoàn toàn có thể tự hào về bản thân. 

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, bạn không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy Chính Quan phù trợ trong ngày này giúp người tuổi Thân có cơ hội đón nhận tin vui trên con đường sự nghiệp. Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, bản mệnh có thể giành được sự tín nhiệm của cấp trên và được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của bạn. 

Nhân lúc cát khí đang vượng, con giáp này hãy mạnh dạn triển khai những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu. Nhờ thế, bạn có thể gặt hái được nhiều thành công hơn hẳn những gì mình trông đợi luôn đó, thu nhập cũng được cải thiện đáng kể. 

Kim – Mộc xung khắc khuyên những chú Khỉ nên nhún nhường hơn một chút. Trong tình yêu đừng quá tính toán chuyện hơn thua, nếu không sẽ rất tổn thương tình cảm. Đừng để đến lúc vuột mất hạnh phúc của mình mới hối hận.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay ngày Sửu Dậu Bán Hợp cho thấy người tuổi Dậu khá may mắn trong chuyện tình cảm. Đôi lứa tâm đầu ý hợp, dù chẳng cần nói nhiều lời lãng mạn nhưng tình yêu luôn đong đầy giữa hai bạn. Cả hai luôn thông cảm và thấu hiểu đối phương, giữ gìn mối quan hệ bền vững. 

Người còn độc thân nên năng nổ tham gia các hoạt động xã giao hay tụ tập bạn bè, đó có thể chính là cơ hội để bạn tìm thấy một nửa cho mình. Đừng ngần ngại khi mình ở trong vai của người chủ động theo đuổi, bởi hạnh phúc của mình không tự nắm lấy thì sao có thể thuộc về mình. 

Tuy nhiên, Thiên Quan ngáng trở, kẻ tiểu nhân vây hãm, do đó mà công việc của những chú Gà không được suôn sẻ và thuận lợi như dự kiến. Nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến cho con giáp này quay cuồng trong công việc, chẳng còn thời gian riêng tư cho cuộc sống của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất bị vận xui đeo bám, công việc gặp nhiều trục trặc trong ngày Sửu Tuất Tương Hình. Ngày này, bạn cần phải chú ý hơn trong cách đối nhân xử thế của mình, tránh mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp hết sức có thể để hạn chế tối đa những rắc rối có thể phải đối mặt. 

Chính Tài mang lại may mắn về tài chính cho người tuổi này. Bạn có một nguồn tài lộc khá dồi dào trong ngày hôm nay. Ngày này cũng rất thích hợp để ký kết hợp đồng, bạn có thể nhân cơ hội này để nhân gấp đôi, gấp ba số lợi nhuận thu về, tăng thêm thu nhập cho bản thân. 

Ngũ hành Thổ – Mộc xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình nhân duyên của người tuổi Tuất. Tình yêu gặp chút trục trặc cũng chính vì tính cách bướng bỉnh của bản mệnh. Nhớ rằng, nhún nhường một chút không hề gây hại gì cho bạn, trái lại còn giúp cải thiện tình cảm lứa đôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tam Hội cục nâng đỡ, công việc, sự nghiệp của người tuổi Hợi thuận lợi, dễ được quý nhân giúp đỡ. Ngày này các mối quan hệ xã giao của bản mệnh rất hài hòa, tình cảm tốt đẹp. Cho dù bạn có làm gì đi nữa thì cũng luôn nhận được sự trợ giúp của quý nhân, gặt hái nhiều thành tựu đáng kể.  

Chính Ấn tương trợ, tiến độ công việc được đảm bảo ổn định. Thời gian này bạn dồn hết tâm sức vào công việc nên gặt hái được nhiều thành công. Tuổi Hợi được cấp trên ghi nhận và đề cao nhờ tinh thần cống hiến không mệt mỏi của mình. 

Tuy vậy, đường tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm khi mà Thủy Thổ tương xung và gây ra những tác động xấu. Tình cảm có phần đi xuống cũng bởi dạo gần đây hai bạn thường cãi vã hoặc chiến tranh lạnh với nhau khiến không khí gia đình bí bách, ngột ngạt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Luận giải Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Đọc Ngay  Sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì kỵ màu nào trong phong thủy? | Sochu.Vn

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud