Kiến Thức

Xem bói đường chỉ tay xuất ngoại | Sochu.Vn

Chỉ số lòng bàn tay ở nước ngoài là một trong những cách để xác định bạn có số định cư nước ngoài hay không, tuy nhiên không phải ai cũng có đường chỉ tay này, vậy cụ thể như thế nào mời các bạn cùng đọc phần giải thích chi tiết dưới đây.

MỘT. Đường chỉ tay đi ra trên lòng bàn tay là do đâu?

1. Vị trí của đường chỉ tay

Thông thường, đường chỉ tay này nằm dưới đường Trí Đạo (hay đường trí tuệ) hoặc bên dưới đường tình duyên. Đường này càng sâu, càng mạnh và rõ ràng thì khả năng ra nước ngoài càng tốt. Người có đường chỉ tay này càng mượt mà, sâu và rõ ràng thì khả năng định cư ở nước ngoài càng cao, khi ở Israel, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc, học hỏi được ra nước ngoài. Khi sang nước bạn sẽ rất may mắn thăng tiến và gặt hái được nhiều thành tích phi thường.

Nếu trên bàn tay có đường chỉ tay biểu thị sự định cư ở nước ngoài nhưng lại yếu ớt, nông nổi, không rõ ràng thì khi xuất ngoại thường gặp nhiều bất trắc, khó khăn, dù ở nước ngoài nhưng vẫn không gặp nhiều may mắn. , cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của các đường chỉ tay khác trong công cụ chỉ tay

2. Ý nghĩa của việc bỏ phiếu định cư ở nước ngoài?

Đọc Ngay  Nổi tiếng không nhờ nhan sắc, ế bền vững đến nay | Sochu.Vn

Xem tướng tay là phương pháp dựa vào các đặc điểm của đường chỉ tay: dài, ngắn, nông, sâu,… để đoán tính cách, sự nghiệp và vận mệnh. Xem tướng tay không có gì lạ, bằng cách xác định các đặc điểm của đường chỉ tay sẽ giúp mọi người biết được mình có số đi nước ngoài, định cư ở nước ngoài hay không? Tuy nhiên, khác với những dòng cọ khác, dòng cọ ngoại khá đặc biệt vì nó có thể xuất hiện từ khi sinh ra hoặc có người chỉ xuất hiện ở tuổi trưởng thành. hoặc có thể xuất hiện một thời gian rồi lại biến mất và không phải ai cũng có đường này.

Nếu bạn có đường chỉ tay xuất ngoại chứng tỏ bạn là người có số đi nước ngoài làm ăn, du học, định cư, ngược lại không có đường đi nước ngoài thì khả năng cao. bạn sẽ có cơ hội kinh doanh ở quê nhà, và bạn sẽ có rất ít cơ hội ra nước ngoài định cư.

[LÁ SỐ TỬ VI NGƯỜI XUẤT NGOẠI]

II. Nhận biết các đặc điểm của người có bàn tay ngoại lai

1. Xem quy luật bàn tay có số nước ngoài qua các gò

1.1. Hãy xem sao Mộc bàn về con đường đi ra nước ngoài của lòng bàn tay bạn

Gò Mộc tinh nằm trên ngón trỏ cũng là một trong những cách nhận biết ngoại tướng. Nếu trên gò Mộc tinh có các đường chỉ tay thường cho thấy bạn là người cầu tiến, luôn nỗ lực không ngừng cả trong học tập và sự nghiệp, kinh doanh. Do đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân tại một đất nước xa lạ.

1.2. Xem cọ ở nước ngoài ở ĐT Thái Âm

Núi Tai nằm ở gần cuối bàn tay và sát cổ tay. Đây là gò thể hiện sự tò mò, ham học hỏi. Có đường chỉ tay hướng ra ngoài nằm trên cung Thái Âm sẽ giúp chủ nhân đạt được những điều tốt đẹp, may mắn trong tương lai.

Nếu việc định cư ở nước ngoài ở dấu hiệu này không được rõ ràng và suôn sẻ thì thông thường bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và rắc rối khi ra nước ngoài, lúc này bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng xem có nên ra nước ngoài nữa hay không.

Xem thêm Ý nghĩa của các đường chỉ tay trên gò đất

Đọc Ngay  5 Lý Do Bạn Nên Học Nghề Đầu Bếp Ngay Bây Giờ | Sochu.Vn

1.3. Cho biết người nước ngoài định cư ở ĐT Thái Dương

Gò Thái Dương nằm phía dưới ngón đeo nhẫn (Kamitsa). Đây là ngọn đồi thể hiện sự trong sáng, xuất chúng và xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Dù làm gì, học ở đâu thì bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công, con đường đi nước ngoài càng dễ dàng, mong ước thành đạt.

2. Xem lòng bàn tay đi ra nước ngoài bằng các dấu hiệu đặc biệt

Ngoài việc nhìn các gò trên lòng bàn tay, bạn cũng có thể nhận biết các dấu hiệu sau:

– Đường chỉ tay có số nước ngoài chạy dài và song song dưới ngón út.

Dấu hiệu này cho thấy cuộc sống và công việc của bạn ở nước ngoài rất thoải mái, suôn sẻ và thành công, dù làm bất cứ công việc gì bạn cũng sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc.

– Dòng cho biết đi nước ngoài chia ở cuối thành hai phần

Dấu hiệu này cảnh báo bạn phải hết sức cẩn thận, sẽ không tốt cho chuyến du lịch nước ngoài và thường gây rắc rối cho nhà tuyển dụng, dẫn đến công việc và sự nghiệp sau này của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều, bạn nên xem xét lại việc đi nước ngoài hay phát triển bản thân trong quê hương tốt hơn.

[⭐️Mới nhất] Thầy bói 2022 Chi tiết và chính xác 99%!

Biểu đồ tử vi năm 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

– Đường cọ đi nước ngoài của Givat Thai nếu bị méo

Nếu bạn chỉ tay về phía Mound mẹ tế bào sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu nó bị bóp méo thì nó lại có ý nghĩa ngược lại. Dự định định cư ở nước ngoài trong thời gian sắp tới của bạn sẽ tan biến, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối gây nhiều thiệt hại và thất vọng.

– Hàng cọ vắt ngang biển có dấu X trên đồi Thái Âm.

Nếu trên Thái Âm có dấu X thường cho thấy bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong việc chuẩn bị hồ sơ đi nước ngoài, vì vậy bạn nên chuẩn bị kỹ càng hơn, nên làm sớm kẻo có sự cố xảy ra. bạn sẽ có thời gian để giải quyết, lúc này bạn cũng cần hết sức bình tĩnh để có thể giải quyết công việc một cách tích cực, chủ động và đạt hiệu quả cao.

Đọc Ngay  100+ tên Hán Việt hay và ý nghĩa dành cho bé trai bé gái | Sochu.Vn

Phát hiện Xem thời đại kinh doanh – kinh doanh thoải mái và hạnh phúc

– Đường di cư ra nước ngoài được thiết kế như một hòn đảo

Điều này chứng tỏ bạn là người không có số ngoại đạo: chủ về cuộc sống gặp nhiều mâu thuẫn, khó khăn, đặc biệt sẽ có nhiều xáo trộn nếu không sửa chữa, yên ổn bên ngoài.

III. Vị trí của DJ trời sinh ảnh hưởng thế nào đến các tướng ở nước ngoài?

Cung Thiên Bình nằm ở vị trí từ chân tóc ở khóe trán đến đuôi lông mày. Theo các nhà nhân tướng học, ngoài việc dựa vào đường chỉ tay đã đi ra nước ngoài để đoán định số xuất ngoại thì việc dựa vào đặc điểm của Thiên Di cũng sẽ phán đoán về sự cát – xê của việc xuất ngoại. Chẳng hạn như đi làm, xây dựng sự nghiệp hoặc các vấn đề liên quan đến việc di chuyển và xuất cảnh.

1. Tướng đi nước ngoài gặp nhiều may mắn

Những người có tướng rộng, phẳng, hơi lõm, màu da trắng đều có đường đi nước ngoài thuận lợi, rất thích hợp làm ăn, sinh sống ở nước ngoài. Đặc biệt khi ở nước ngoài, người này thường được quý nhân giúp đỡ, đi cùng nên học hành và công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nếu bạn có cơ hội đi nước ngoài du lịch, công tác trong thời gian ngắn thì mọi việc sẽ an toàn, suôn sẻ và thuận lợi.

Đối với những người có số đi nước ngoài là phúc tướng, vầng trán cao, đầy đặn, đều là những người thông minh, xuất thân trong gia đình giàu có, hầu hết những người này từ nhỏ đã được sống trong môi trường giáo dục tốt nên khi ra nước ngoài. , họ có thể dễ dàng thích nghi với một môi trường mới và xa lạ.

tìm hiểu thêm Trên lòng bàn tay là đường chỉ tay lấy chồng ngoại quốc ở đâu?

2. Tướng đi nước ngoài dễ gặp khó khăn, bất trắc.

Thiên cung lõm xuống, cộng thêm nét tà mị, xếch nên con đường đi nước ngoài của những người này không được thuận lợi cho lắm, thêm vào đó là cung lõm sâu, có sẹo và xuất hiện nốt ruồi xấu hơn, thậm chí trán còn có thêm nếp nhăn hình cánh cung. rất khó để những người này thích nghi với môi trường mới xa “To. Nếu cố tình an cư lạc nghiệp, mệnh chủ sẽ bị tiểu nhân hãm hại, bản thân khó phát triển. Cần đặc biệt lưu ý khi lái xe để tránh những tai nạn có thể xảy ra.

Như vậy, qua phần luận giải đường chỉ tay ở nước ngoài, bạn có thể đoán được phần nào mình có số ngoại lai đáng kể hay không? Mong rằng qua bài viết sẽ giúp bạn hạn chế được một số rủi ro, cũng như phát huy những lợi ích để đạt được thành công lớn hơn trong cuộc sống.

Những bài viết liên quan:

Các từ khóa liên quan: Xem tướng số đi nước ngoài, xem chỉ tay lấy chồng ngoại, chỉ tay lấy chồng ngoại, chỉ tay đi nước ngoài

Bài viết gần đây:

Các bài viết được yêu cầu nhiều nhất:

Xem thêm:

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud