Kiến Thức

Tuổi Quý Dậu hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Sochu.Vn

Tuổi Quý dậu hợp với màu gì và không thích màu gì nhất? Theo phong thủy ngũ hành, những người tuổi Quý dậu sinh năm 1993 mệnh Kim rất hợp với các màu trắng, vàng, nâu, trắng và đỏ, cam, hồng và được coi là màu xanh lục.

Người phương Đông luôn quan niệm và suy nghĩ về vai trò của 12 con giáp trong đời sống tinh thần hàng ngày. Tín ngưỡng và theo dõi phong thủy đôi khi là nét văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nhằm ngăn chặn những điều xui xẻo và tận dụng cơ hội để gặp những điều may mắn, tốt lành. Mỗi tuổi đều có những lưu ý khác nhau trong Phong thủy cũng như cách chọn màu sắc, trang trí nhà cửa riêng và cung cấp các thiết bị, dụng cụ theo tuổi của gia chủ.

Theo khoa học Phong thủy, màu nhà, màu xe hay màu quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò rất lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa cơ bản của âm dương. – Năm thành phần trong số phận của mỗi người. Vì vậy, việc tìm hiểu cách sử dụng màu sắc phù hợp với quan điểm của luật Phong thủy là điều đáng được quan tâm hàng ngày.

Người sinh năm dậu rất độc lập và chăm chỉ. Với đặc tính thông minh và nhanh nhẹn, những người tuổi dậu luôn coi sự nghiệp là điều quan trọng nhất của cuộc đời. Họ có tham vọng cao, vì vậy họ thường đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Người sinh năm dậu khá tự tin vào bản thân, nhưng đôi khi bướng bỉnh, tranh cãi với người khác là bản lĩnh của mình, họ dám công khai lên án hành vi xấu. Do tính tình nóng nảy nên anh thường chịu thiệt thòi. Bạn cần hạn chế nóng nảy và lắng nghe người khác để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Những người sinh năm 1933, 1993 thuộc tuổi Quý Dậu nên mạng Kim theo phong thủy. Những người này hòa đồng, thông minh và thực tế. Họ thích nghi tốt và có trực giác khá tốt. Tuy nhiên, nhiều người sinh năm dậu này thường bộc lộ yêu ghét ra mặt nên thường không được lòng mọi người. Vì vậy, nếu chọn cây phong thủy để hạn chế những điều xui xẻo và tăng thêm may mắn thì nên trồng những loại cây có màu trắng, xám vàng hoặc nâu vì mệnh thổ.

Năm Đinh Dậu

Năm sinh dương lịch: 1933, 1993 và 2053

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Người mệnh Kim

– Màu tương sinh của tuổi dậu: Hãy chọn cho mình những bộ quần áo, phụ kiện có màu vàng tươi hoặc trắng tinh. Vì màu vàng (Thổ) nên Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người sinh năm dậu. Và màu trắng là màu bản mệnh nên cũng rất tốt cho người sinh năm dậu.

– Màu tương khắc với tuổi dậu: Nếu bạn sinh năm dậu thì nên tránh những màu như hồng, đỏ vì những màu này tương sinh với mệnh hỏa, hành hỏa thì kim khắc hỏa. . , Điều đó không tốt cho con người. Năm Đinh Dậu.

Ngũ hành sinh

Kim sinh thủy, Bảo bình sinh cây, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim.

Kết nối lẫn nhau không có nghĩa là một hành động này làm phát sinh một hành động khác, mà là nuôi dưỡng, giúp đỡ và làm cho hành động kia có lợi. Ví dụ: Thủy sinh Mộc, nước sẽ khiến cây cối tươi tốt. Lửa sinh ra lửa, cây khô dễ cháy tạo lửa …

Mối quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

– Nếu sinh vào: Các hành động khác có lợi cho hành động của họ.

– Nếu nó được sinh ra: việc làm của bạn có lợi cho người khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh ở (lợi), Kim sinh (không tốt).

Cây Thủy: Cây Sinh Thủy (Có Lợi), Thủy Sinh (Không Tốt).

Lửa sinh ra lửa: Lửa sinh ra (có lợi), cây sinh ra (không tốt).

Hỏa sinh thổ: thổ sinh kim (lợi), hỏa sinh thổ (không tốt).

Thổ sinh Kim: Kim sinh Kim (lợi), Thổ sinh Kim (không tốt).

Ngũ hành không hợp nhau

Hỏa khắc kim, kim gặp mộc, mộc khắc thổ, thổ gặp thủy, thủy gặp hỏa.

Mâu thuẫn có nghĩa là cái này sẽ làm xói mòn, tiêu tan hoặc ảnh hưởng xấu đến cái khác. Ví dụ: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ làm cho đá hoa kim loại bị nóng chảy. Thu Hak Toy, Trái đất sẽ ngăn nước chảy qua …

Sự tương phản của ngũ hành cũng có hai trường hợp:

Xâm lược: Người khác làm hại hoặc kiềm chế hành động của mình (người bị thương)

Khắc: Hành động của mình kìm hãm hoặc làm hại người khác (mình không bị hại).

Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc (hư), hỏa khắc (không hề hấn).

Kim khắc mộc: mộc khắc thổ (hư hại), kim khắc thổ (bình an vô sự).

Mộc khắc Thổ: Thổ khắc (bị hại), Mộc khắc (không hề hấn gì).

Thổ khắc Thủy: Thủy nhập (hư), Thổ khắc xuất ra (bình an vô sự).

Thủy khắc Hỏa: Hỏa nhập (hư hại), thủy nhập thổ (bình an vô sự).

Ý nghĩa của các màu tương ứng với tuổi dậu

màu vàng: Đây là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng là đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, hạnh phúc, ánh nắng mặt trời và những cảm xúc hạnh phúc khác. Màu vàng thường gắn liền với ánh sáng nên nó còn là màu của trí tuệ, sự thông thái và thông minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, tạo cảm giác dễ chịu cho con người, các hoạt động dưới nắng màu vàng giúp tăng sự linh hoạt về tinh thần. Màu vàng có liên quan đến học tập. Nó là một màu cộng hưởng với phía bên trái (hoặc logic) của tâm trí, nơi nó kích thích tâm trí và nhận thức của chúng ta. Màu vàng gợi lên suy nghĩ và sự tò mò và sáng tạo từ quan điểm tâm linh, màu sắc mang lại những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của vương quyền, quý tộc, danh dự và lòng trung thành.

Nhiệt: Nhiệt là màu của sự ổn định và vững chắc, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời cũng là màu tượng trưng cho sự nam tính. Nó là một màu sắc mang lại sự thoải mái về thể chất, đơn giản và chất lượng. Theo quan điểm tiêu cực, màu nâu trong một số trường hợp nhất định cũng có thể gây ấn tượng về sự keo kiệt.

trắng: Màu trắng được coi là đại diện cho sự toàn vẹn, vì nó là màu thuần khiết và hoàn thiện nhất. Nó là màu đại diện cho sự trong sáng và xóa bỏ mọi dấu vết của những hành động trong quá khứ. Thế giới này là màu trắng tinh khiết nhất, cuối cùng sẽ được tô màu bởi những màu do trải nghiệm cuộc sống và sự lựa chọn của anh ấy mang lại. Màu sắc trao quyền cho các quá trình phản ánh, sáng tạo và đánh thức.

Chúa’.

Đọc Ngay  Ý nghĩa nốt ruồi trên chân mày, dưới chân mày trái phải ở nam và nữ | Sochu.Vn

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud