Kiến Thức

Tổng hợp các loại đui bắt kem phổ biến trong làm bánh | Sochu.Vn

Mút bắt kem là dụng cụ cơ bản và quan trọng để trang trí cho chiếc bánh thêm phần hấp dẫn và đẹp mắt. Beemart Xin tóm tắt Các loại chủ sở hữu và cách sử dụng chúng Đây là loại dành cho bạn, từ những loại cơ bản đến nâng cao mà mọi thợ làm bánh dù chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp đều muốn sở hữu. Hộp đựng kem nhỏ nhắn với nhiều đường nét và kiểu dáng khác nhau giúp bạn dễ dàng trang trí và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo..

1. Các loại tip và cách sử dụng tip bắt kem – tip thường

Kẹp tròn: Dùng đầu tròn để tạo dấu chấm, đường kẻ, bông hoa nhỏ và viết chữ. .

Tổng hợp các loại tip và cách sử dụng mẹo làm kem 1

Tại sao không?: Loại mép này thường dùng cho mép trên và mép dưới của bánh. Ngoài ra, mẹo này cũng có thể được sử dụng để tạo ra các ngôi sao, bông hoa méo mó, vỏ sò các loại và thậm chí cả lá cây. Mẹo cho các ngôi sao nhỏ cũng có thể viết thư. Có 2 loại sao mở và sao đóng

Tổng hợp các loại khuyên và cách sử dụng để bắt kem 2

nồi: Loại đầu hoa này đương nhiên là dùng để tạo các loại hoa như hoa hồng, hoa pancake, hoa cúc …. Đầu hoa này cũng dùng để tạo viền, ruy băng, nơ … Có 2 loại đầu hoa với nhiều cánh hoa và ngọn hoa có ít cánh hoa.

Tổng hợp các loại tip và cách sử dụng mẹo làm kem 4

Đầu nhọn dùng để bắt các loại hoa như cúc, đào, …

Tổng hợp các loại tip và cách sử dụng mẹo làm kem 3

Các loại chủ sở hữu và cách sử dụng chúng

Đọc Ngay  Công dụng chữa bệnh của xay nhung | Sochu.Vn

Cơ sở đan rổ: Để đan rổ, chúng ta phải sử dụng mẹo này. Mẹo này cũng có thể dùng làm viền bánh.

Tổng hợp các loại tip và cách sử dụng mẹo làm kem 5

Đầu lá: Giúp bạn dễ dàng thiết kế các loại lá, có nhiều kiểu dáng khác nhau như lá nhỏ, lá dài, lá to, ..

Tổng hợp các loại tip và cách sử dụng mẹo làm kem 6

Với mẹo này, không cần kỹ thuật, chỉ cần giữ đầu nhọn ở góc 90 ° để tạo ra những ngôi sao nhỏ hoặc bông hoa. Ví dụ, với giá đỡ ngôi sao, bạn có thể sử dụng nó theo hai cách: đầu nhọn thẳng đứng, hoặc đầu nghiêng một góc 45 °. Nếu đặt thẳng đứng, bức ảnh sẽ có hình ngôi sao, và khi nghiêng 45 độ, bức ảnh sẽ bị cong. Bằng cách bóp nhẹ kem hoặc bóp mạnh, bạn có thể tạo ra các ngôi sao hoặc vỏ với kích thước khác nhau.

Tổng hợp các loại tip và cách sử dụng mẹo làm kem 7

2. Các loại chủ sở hữu và cách sử dụng chúng – Một ổ cắm hai chiều

Loại ngăn đựng đẹp, làm bằng thép không gỉ sáng bóng, bền và rất thoải mái. Số 2D hoặc 1M (Wilton tip), 2D star tip là chóp sao kín, 1M cũng là chóp sao nhưng xòe ra, cả hai đều dùng để hứng hoa hồng xoay nhưng chóp sao 2D có cánh. Hoa hồng trông nhiều nụ hơn, trông thanh thoát và sắc nét hơn, đầu sao 1M cho ra cánh hoa loe hơn.

Tổng hợp các loại tip và cách sử dụng mẹo làm kem 8

Các loại chủ sở hữu và cách sử dụng chúng

3. Các loại chủ sở hữu và cách sử dụng chúng – Ổ cắm 3D

Mút bắt kem 3D thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những bạn đang học làm bánh, đặc biệt là đối với những bạn mới bắt đầu học bắt bông kem, với loại tip này khi bắt lên sẽ cho ra kem trực tiếp. . Theo hình hoa mép mà không tốn nhiều công sức và thời gian. Đặc biệt, các chi tiết trên bông kem sau khi bắt rất mềm mại, tinh tế và tự nhiên, sống động như thật. Đó là một công cụ nhỏ nhưng rất hữu ích, phải không?

Đọc Ngay  Tẩy trang bằng dầu dừa cực sạch và an toàn cho da của nàng | Sochu.Vn

Tổng hợp các loại tip và cách sử dụng mẹo làm kem 9

Tổng hợp các loại tip và cách sử dụng mẹo làm kem 10

Có thể sử dụng đầu tip theo hai cách, một cách là nhét thẳng đầu mút vào túi phồng, cách còn lại là dùng đầu nhựa để gắn đầu mút. Giữ túi bông ở các góc độ khác nhau, sẽ có thể tạo ra các hình trang trí khác nhau. Từ đó, với cùng một mẹo nhỏ bạn có thể tạo ra nhiều hình thù để trang trí cho chiếc bánh thêm độc đáo và vui mắt.

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud