Kiến Thức

Sự thật xuân dược làm từ thứ không ngờ của chị em, khiến vua ngày đêm vui vẻ không mệt | Sochu.Vn


Để duy trì sức khỏe tốt và chiều chuộng hết trăm nghìn mỹ nữ chốn hậu cung, một vị vua hơn 50 cô gái chiêu đãi 1000 cô gái để lấy một thứ của mình làm phương thuốc “hồi xuân” đáng sợ.

Trong hậu cung của các triều đại Trung Hoa cổ đại có hàng trăm nghìn mỹ nữ nên ngay cả các bậc đế vương cũng phải đầu tư rất nhiều “tâm sức” để có thể chiều chuộng người đẹp và cũng như chăm lo việc nước.

Cũng vì xung quanh có quá nhiều mỹ nữ, nhiều vị vua vì mải mê sắc dục mà bỏ bê việc nước, trong đó có Min Da Tông. Min Xi Tong là hoàng đế thứ 12 của nhà Minh trong lịch sử Trung Quốc. Trong thời gian trị vì, ông chỉ dùng một niên hiệu là Gia Tĩnh, nên sử còn gọi ông là Gia Tĩnh Hoàng đế.

Sự thật amp; # 34; xuân dược; # 34;  Xuất phát từ sự bất ngờ của chị em, khiến vua ngày & đêm vui & # 34;  Không mệt mỏi - 1

Trong thời gian đầu trị vì, Hoàng đế Thạch Tông Gia Tín đã tiến hành cải cách, chăm lo quốc sự, chính sách cương quyết, bài trừ hoạn quan, củng cố biên cương, đưa đất nước ngày càng phát triển. Nhưng trong 18 năm cầm quyền cuối cùng của mình, Tống gia đã dần bỏ bê chính sự, ngày đêm chìm đắm trong việc tìm kiếm xuân dược bồi bổ cơ thể, nâng cao khả năng “chuyện ấy” để có thể cung phụng chốn hậu cung.

Đào Trọng Văn vốn chỉ là một thủ kho, nhưng nhờ có bài thuốc “Hồng Diên Hoàn” nên rất được vua trọng dụng. Theo ông Đào Trọng Wan, loại thuốc bí truyền này khi uống vào sẽ khiến khí huyết lưu thông, sức khỏe cường tráng và quan trọng nhất là sẽ linh hoạt và đặc biệt là mạnh mẽ trong chuyện phòng the và trường sinh bất lão.

Đọc Ngay  Xem tướng tai luận phú quý nghèo hèn | Sochu.Vn

Theo truyền thuyết, loại thuốc bí truyền của dòng họ Dow rất kỳ lạ. Theo đó, nguyên liệu số một để làm ra “Hồng Diên Hoàn” là lần hành kinh đầu tiên của người phụ nữ (Iris Hong) được đựng trong bình kim loại, sau đó thêm sương đêm và hạt mơ, sau đó xay thành bảy lần. . Sau khi sắc các nguyên liệu này bảy lần, người ta cho thêm trầm hương, quế chi, nhựa thông,… rồi hãm với lửa, cuối cùng cô đặc lại thành những viên nhỏ để sử dụng.

Sự thật amp; # 34; xuân dược; # 34;  Xuất phát từ sự bất ngờ của chị em, khiến vua ngày & đêm vui & # 34;  Không mệt - 2

Sau khi quen “Hong Din Huan”, ông vua đa tình dù đã ngoài 50 ngay lập tức uống rượu và “làm mưa làm gió” với các mỹ nữ suốt ngày đêm. Và cũng chính từ thanh xuân này đã dẫn đến một cuộc tìm kiếm mỹ nữ tỉ mỉ nhất trong lịch sử.

Minh Thế Tông đã tổ chức rất nhiều đợt tuyển mỹ nữ từ 11-16 tuổi chỉ để lấy “nguyên liệu”. Theo sách “Minh Thực Lục” ghi lại từ năm 1547 đến năm 1564, hoàng đế nhà Minh đã chọn hơn 1.000 thiếu nữ vào cung. Có nhiều bé gái bị bắt từ khi còn quá nhỏ khiến nhiều gia đình sợ hãi và tìm cách giấu con. Đây là lý do tại sao trong cung điện, nhiều cung nữ được chọn vào cung ghét bỏ nhà vua và thậm chí đã cố gắng ám sát ông nhưng không thành công.

Sự thật amp; # 34; xuân dược; # 34;  Xuất phát từ sự bất ngờ của chị em, khiến vua ngày & đêm vui & # 34;  Không mệt - 3

Tuy nhiên, sau 9 năm sử dụng “xuân dược” và “yêu” quá đà, cuối cùng Mina da Tong đã phải lãnh hậu quả, anh chết vì ngộ độc loại xuân dược này. Người thừa kế của Tống là Mục Tông vì nối gót cha mình nên cuối cùng bị ép chết.

Đọc Ngay  Quả cherry có 1 bộ phận cực độc cần bỏ, nếu không có thể gây ngộ độc | Sochu.Vn

“Hoa diên vĩ đỏ” có thực sự thần kỳ?

Lý Thời Trân – Một nhà dược học nổi tiếng cuối thời nhà Minh đã thành thật phủ nhận việc sử dụng một loại thuốc có tên là “Huyết hồng” (máu kinh của phụ nữ).

Trong cuốn sách “Các bản thảo của các bản thảo” ông viết rằng: “Chu kỳ là một thứ ô uế. Các pháp sư dùng phép thuật để vẽ nó ra, coi nó là một loại thần dược bí truyền. Nhiều kẻ ngu đã tin vào những thứ như vậy. Do đó họ đặt thứ ô uế này. Một thứ vào thân thể của chúng, nguyên nhân.

Sự thật amp; # 34; xuân dược; # 34;  Xuất phát từ sự bất ngờ của chị em, khiến vua ngày & đêm vui & # 34;  Không mệt - 4

Khoa học hiện đại cũng cảnh báo rằng máu kinh khác với tất cả các dịch tiết âm đạo khác. Nó không chỉ chứa máu mà còn chứa dịch tiết, chất nhầy cổ tử cung và mô tử cung. Đó là một môi trường thoải mái cho vi khuẩn và các bệnh lây truyền qua đường máu như HIV.

Nguy cơ sức khỏe của việc ăn phải máu kinh nguyệt là rất cao. Bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như chlamydia, cytomegalovirus (CMV), lậu, viêm gan, herpes, HIV, giang mai.

Các nghiên cứu sau này thậm chí còn khẳng định “quả hồng xiêm” cũng như thời kỳ kinh nguyệt của phụ nữ không chứa các chất có tác dụng hồi xuân cũng như các chất đặc biệt có tác dụng chữa bệnh. Vì vậy, trong các sách y học của Đông y hiện đại không còn đề cập đến “Hoa diên vĩ”.

Đọc Ngay  Long quy là gì? Ý nghĩa của long quy trong phong thủy | Sochu.Vn
Bí quyết bảo vệ vùng kín của mỹ nhân xưa, qua lại với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ

Không phải ngẫu nhiên mà các mỹ nhân cổ trang như Tây Thi, Hạ Cơ … lại giành được sự sủng ái của nhiều bậc đế vương. Tất cả là nhờ bí quyết “phòng the” …

Theo giới tính (tổng hợp) (khám phá)

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud