Kiến Thức

Sim Kinh Dịch là gì và cách xem bói số điện thoại theo Kinh Dịch | Sochu.Vn

Đảo Ching sim Là phương pháp mô phỏng để thảo luận về Bahan – một con mèo của một loạt các số điện thoại. Đây cũng là cách hiển thị phong thủy của Sim, giúp chủ nhân nắm được sự tốt xấu của số điện thoại mình đang sở hữu.

1 – Phương pháp dự đoán theo sim buôn bán là gì?

Xem Bói Số Điện Thoại trong Kinh Dịch là cách phân tích phong thủy số điện thoại theo 64 quẻ, dựa trên kết quả luận giải Phong Thủy của Sim. Nó có quẻ treo, mèo và phù trợ, hỗ trợ cho mọi công việc, mọi yếu tố trong cuộc sống của con người.

Xem Kinh Dịch là phương pháp dự đoán các sự vật, hiện tượng sẽ xảy ra trong tương lai theo 64 quẻ. Chính vì vậy, sim dự đoán Kinh Dịch sẽ cho chúng ta biết dãy số điện thoại sẽ mang đến vận hạn tốt xấu như thế nào.

2 – Cách tính số điện thoại theo doanh nghiệp

Để xem thẻ số điện thoại, chúng ta phải trải qua nhiều bước khác nhau. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp dự đoán số điện thoại theo Kinh Dịch. Đây là lý do tại sao sẽ có nhiều phiên bản, điều này sẽ khiến người dùng cảm thấy bối rối trước những kết quả khác nhau mà họ nhận được khi giải nghĩa thẻ SIM theo Kinh Dịch.

Để giúp bạn giải đáp điều này, Master Doi Tam Fook – chuyên gia hàng đầu về phong thủy sẽ hướng dẫn mọi người cách xem bói sim theo Kinh Dịch một cách chi tiết và chính xác nhất.

Đọc Ngay  14 cách trị sổ mũi cho trẻ sơ sinh tại nhà | Sochu.Vn

Cách tính sim dịch bao gồm các bước sau:

Cấp độ 1: Lấy 5 số đầu của số điện thoại để tính quẻ đầu và 5 số cuối để tính quẻ dưới.

cấp độ 2: Tổng hợp các số lại với nhau, bạn sẽ có số thập lục phân và quẻ số phù hợp.

Bước 3: Lấy số vừa cộng chia cho 8 được số dư, chiếu số dư có các số từ 0 đến 8 tương ứng với các quái từ 0 đến 8 lần lượt là: Cung Khôn, cung Càn, cung Đoài, cung Ly, cung Ly Chấn. , Cung Tốn, cung Khảm, cung Càn, cung Khôn

Bước 4: Ghép 2 quẻ lại với nhau, bạn sẽ được quẻ chính của sim thần tài. Từ quẻ chính này, bạn sẽ quy đổi các xu để lấy cho mình quẻ hỗ trợ do sim sinh ra.

Bước 5: Bây giờ, công việc còn lại là luận giải tốt xấu của quẻ mà bạn vừa nhận được. Nói cách khác, bạn phải điểm sim theo Kinh Dịch.

Có thể thấy, ma thuật Xem thầy bói Sims Theo Kinh Dịch, dễ được quẻ chủ, phù trợ. Tuy nhiên, việc thảo luận tốt hay xấu, hỗ trợ hoặc trì hoãn bất kỳ công việc nào, hoặc ảnh hưởng đến bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống của bạn là khá phức tạp.

Để đơn giản hơn, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình vào công cụ. Xemvanmenh.net Sẽ gửi kết quả cho bạn chỉ 3 giây sau đó.

Trên đây là định nghĩa về sim Kinh Dịch và phương pháp xem số điện thoại cũng như dự đoán sim theo Kinh Dịch. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình theo thời gian.

Đọc Ngay  Mẹ chồng có đi đón dâu không? Những kiêng kỵ trong cưới hỏi (Cần Biết) | Sochu.Vn

Chúc quý khách lựa chọn được số SIM dịch phù hợp với mong muốn của mình!

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud