Kiến Thức

Nhìn độ dày mỏng của môi, đoán biết tương lai thuận lợi hay còn chật vật | Sochu.Vn


Bằng cách quan sát môi dưới và trên dày hay mỏng, chúng ta có thể đoán biết được số mệnh của mỗi người.

1. Môi trên dày hơn môi dưới


Nhìn độ dày của môi, đoán biết tương lai thuận lợi hay khó khăn - 1

Nhìn độ dày của môi đoán tương lai thuận lợi hay khó khăn - 2

Theo nhân tướng học, những người có môi trên dày hơn môi dưới thường được nhiều người thích. Họ là những người sẵn sàng hy sinh vì bạn bè và tập thể. Họ được yêu mến vì sự hào phóng và rộng lượng.

Những người này không giỏi bày tỏ cảm xúc của mình. Họ thiếu tế nhị và thường thể hiện điều đó bằng hành động hơn là lời nói.

Có thể nói, điều khiến môi trên khó khăn hơn môi dưới chính là giao tiếp. Trong tình yêu, họ bị đối phương hiểu lầm; Trong công việc, vì ăn nói không khéo nên anh ấy đánh mất nhiều cơ hội tốt.

Nếu một người có môi trên dày hơn môi dưới thì đó là kiểu người bạn không nên kết bạn. Họ thường làm việc theo cảm tính, ích kỷ và chỉ nghĩ đến bản thân.

2. Môi trên mỏng hơn môi dưới.

Nhìn độ dày mỏng của môi, đoán biết tương lai thuận lợi hay khó khăn - 3

Những người có môi trên mỏng hơn môi dưới thường là người sống rất tình cảm. Họ thường dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác. Trong chuyện tình cảm, những người này khá bồng bột. Tuy nhiên, nếu người này có môi trên quá mỏng, điều đó có thể có nghĩa là thay lòng đổi dạ.

Những người này tuy gặp nhiều may mắn nhưng vì bản tính thiếu quyết đoán nên thường không tận dụng được thời cơ. Họ là những người dễ dàng chọn cách bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Đọc Ngay  Thẻ xanh COVID là gì? Những thông tin QUAN TRỌNG cần biết | Sochu.Vn

Lời khuyên dành cho những ai có dáng môi này là hãy học cách kiềm chế cảm xúc của mình. Chúng ta không thể làm mọi thứ dựa trên cảm tính của mình.

3. Môi dày

Nhìn độ dày của môi, đoán biết tương lai thuận lợi hay khó khăn - 4

Người có môi dày thường trung thực, chân thành, thật thà và làm việc điềm đạm. Họ dễ hành động theo cảm tính, sẵn sàng lao vào vì bạn bè.

Đây là kiểu người có nhiều bạn tốt. Họ coi trọng tình cảm nên cũng được nhiều người quý mến và sẵn sàng giúp đỡ. Theo nhân tướng học, họ là những người may mắn, gặp khó khăn dễ được giúp đỡ.

Họ là những người rất giàu. Có thể nói, những người này hiếm khi phải lo lắng về cái ăn, cái mặc. Lời khuyên cho những người này là hãy hành động quyết liệt hơn. Họ có nhiều ý tưởng nhưng ngại thực hiện chúng.

4. Môi mỏng

Nhìn độ dày của môi đoán tương lai thuận lợi hay khó khăn - 5

Những người có đôi môi mỏng thường có tính cách lạnh lùng. Những người khác hầu như không cảm thấy sự thân thiện ở những người này. Dù vô tình nhưng những người này thường toát lên vẻ cá tính khó gần.

Họ có một cái đầu lạnh và rất lý trí trong hành động của mình. Tuy nhiên, sự thiếu thân thiện và hòa đồng đồng nghĩa với việc con đường thăng tiến của họ ít nhiều bị ảnh hưởng. Đây là điều mà những ai có đôi môi mỏng cần phải cải thiện.

Đọc Ngay  Tính cách đặc trưng của Song Ngư nam | Sochu.Vn

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất quan sát và tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhin-do-day-mong-cua-moi-doan-biet-tuong-lai-thuan-loi-hay-con-kho-khan-d244873.html

Cơ thể có 5 nốt ruồi này, khó khăn là nhất thời, của cải là mãi mãi.

Đây là 5 vị trí nốt ruồi mang đến dự báo về một tương lai giàu sang phú quý, chủ nhân dù là nam hay nữ đều có cuộc sống viên mãn.

Bài của Trường Thi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud