Kiến Thức

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì? | Sochu.Vn


bạn là người thổ nhĩ kỳ Nếu bạn chưa biết người mệnh thủy nên xăm hình gì, hãy cùng Bách hóa XANH tham khảo ngay những hình xăm đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Hình xăm không chỉ để trang trí cho cơ thể chúng ta trở nên quyến rũ hơn mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy theo mệnh mà sẽ có những kiểu xăm phù hợp. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những hình xăm phong thủy phù hợp với người mệnh thổ nhé.

Ngày thứ nhất Người mệnh Thổ xăm hình gì phù hợp nhất?

Để có được hình xăm mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thổ cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

  • Về màu xăm: Những loại hình xăm có màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng nhạt,… thuộc hành hỏa, thổ và nên tránh những màu đại kỵ như xanh lá cây, xanh lam, xanh nước biển, xám. , màu đen,…

  • Về kiểu hình xăm: Những hình xăm liên quan đến mệnh hỏa và mệnh thổ sẽ hợp với người mệnh thổ như hình xăm mặt trời, hình xăm phượng hoàng, cá chép đỏ, thổ, đá, kim tự tháp,…

  • Về vị trí xăm: Vị trí xăm không ảnh hưởng đến ý nghĩa của hình xăm nên người mệnh Thổ có thể xăm ở vị trí nào để hình xăm phù hợp.

Người mệnh Thổ xăm hình gì phù hợp nhất?Người mệnh Thổ xăm hình gì phù hợp nhất?

2 Tuyển tập những mẫu hình xăm đẹp cho người mệnh thổ

hình xăm hoa hướng dương

hình xăm hoa hướng dươnghình xăm hoa hướng dương

Với màu vàng chủ đạo – màu thuộc mệnh Thổ, hình xăm hoa hướng dương sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt lành, may mắn cho những gia chủ mệnh Thổ.

Bên cạnh đó, hình xăm còn là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và thủy chung trong tình yêu. Nó cũng tượng trưng cho hy vọng về một tương lai tốt đẹp và cũng là biểu tượng của sức khỏe và năng lượng tích cực.

Hình xăm có màu vàng chủ đạo thuộc mệnh Thổ.Hình xăm có màu vàng chủ đạo thuộc mệnh Thổ.

Đọc Ngay  Nhảy dây có tác dụng gì? Có giúp tăng chiều cao không? | Sochu.Vn

Hình xăm hoa hướng dương là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và thủy chung trong tình yêuHình xăm hoa hướng dương là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và thủy chung trong tình yêu

Bày tỏ hy vọng về một tương lai tốt đẹpBày tỏ hy vọng về một tương lai tốt đẹp

Hình xăm hoa hướng dương mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữuHình xăm hoa hướng dương mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa senHình xăm hoa sen

Với màu thuộc mệnh Hỏa – ​​tương sinh của mệnh Thổ, hình xăm hoa sen cũng là một trong những hình xăm phù hợp và sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Thổ.

Hình xăm hoa sen còn tượng trưng cho sự trong sáng, ngây thơ và bình yên trong cuộc sống.

Hoa sen tượng trưng cho sự trong trắng và ngây thơ. Với màu hồng thuộc mệnh Hỏa và tương sinh với mệnh Thổ sẽ mang lại sự bình an trong cuộc sống

Hình xăm hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, sắc đẹp và sự may mắn. Và vì lửa sinh thổ nên ngoài ý nghĩa tượng trưng thì hình xăm hoa hồng đỏ còn mang ý nghĩa may mắn và sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh thổ.

Hình xăm tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, vẻ đẹp và sự may mắn. Màu đỏ thuộc mệnh Hỏa – ​​tương sinh với mệnh thổ.

Hình xăm hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệtHình xăm hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt

Hình xăm trần tục khác

Hình xăm phượng hoàng lửa

Phượng hoàng lửa được coi là loài vật liên quan đến nguyên tố lửa, và với sự tương hợp giữa nguyên tố lửa – đất nên hình xăm phượng hoàng lửa cũng sẽ mang lại may mắn cho người mệnh thổ.

Hình xăm phượng hoàng lửa còn là biểu tượng của sự thịnh vượngHình xăm phượng hoàng lửa còn là biểu tượng của sự thịnh vượng

Hình xăm phượng hoàng lửa còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phát triển, thể hiện sức mạnh, khả năng chịu đựng khó khăn thử thách, tự chuyển hóa nhờ sức sống mãnh liệt và sự bất tử, tái sinh của linh hồn.

Hình xăm là biểu tượng của sự thịnh vượng và phát triển. Đại diện cho sức sống mãnh liệt và sự bất tử, sự tái sinh của chim phượng hoàng.

Hình xăm rồng lửa

Rồng lửa cũng là một trong những chủ đề gắn liền với nguyên tố lửa nên hình xăm rồng cũng là một trong những hình mẫu phù hợp với người mang mệnh thổ.

Hình xăm rồng lửa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự phát triển không ngừng, nó còn thể hiện địa vị và quyền uy của người sở hữu.

Đọc Ngay  Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, Lăng Nhăng Nên Tránh Xa | Sochu.Vn

Hình xăm tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự phát triển không ngừngHình xăm tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự phát triển không ngừng

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép là họa tiết liên quan đến nguyên tố lửa và có ý nghĩa mang lại may mắn trong sự nghiệp, sự kiên nhẫn, lòng dũng cảm và mang nhiều ý nghĩa tâm linh, mạnh mẽ nên đây cũng là hình xăm phù hợp với người mệnh Thổ.

Hình xăm cá chép mang lại may mắn trong sự nghiệpHình xăm cá chép mang lại may mắn trong sự nghiệp

hình xăm kim tự tháp

Hình kim tự tháp là hình xăm đất nên nó sẽ mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người mệnh thổ, như đất trời giao hòa.

Hình xăm ẩn chứa những giá trị và ý nghĩa sâu sắc như sự bảo vệ, lòng quyết tâm, sự kiên trì, sự tận tâm, tuổi thọ và sự thông minh cho những ai sở hữu chúng.

Hình xăm kim tự tháp ẩn chứa những giá trị và ý nghĩa sâu sắc như sự bảo vệ và lòng quyết tâmHình xăm kim tự tháp ẩn chứa những giá trị và ý nghĩa sâu sắc như sự bảo vệ và lòng quyết tâm

hình xăm núi

Núi cũng là một chủ thể thuộc hành thổ, nếu người mệnh thổ có được hình xăm này cũng sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân.

Hình xăm núi tượng trưng cho bản chất linh hoạt, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu, đồng thời mang đến cho tâm hồn sự tập trung và thanh khiết.

hình xăm núihình xăm núi

Hình xăm hoa với màu sắc ngoạn mục

Vốn dĩ những màu sáng đa phần là màu của mệnh hỏa nên nếu những hình xăm của người mệnh thổ có màu sáng như đỏ, hồng, cam, vàng… thì mệnh hỏa sẽ sinh thổ. mang lại may mắn cho người xăm.

Hình xăm hoa lá có màu sắc rực rỡ mang lại may mắn, giúp ổn định địa vị, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát.

Hình xăm hoa với màu sắc ngoạn mụcHình xăm hoa với màu sắc ngoạn mục

hình xăm mặt trời mini

Mặt trời là hình ảnh đặc trưng của hành hỏa – nguyên tố thuộc hành thổ nên sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành, may mắn cho gia chủ.

Hình xăm mặt trời tượng trưng cho ánh hào quang chói lọi, nó tượng trưng cho sự vinh quang của cuộc sống và nó cũng tượng trưng cho sự thật và ánh sáng.

hình xăm mặt trời minihình xăm mặt trời mini

hình xăm ngọn đồi nhỏ

Một hình xăm ngọn đồi nhỏ sẽ giúp nhắc nhở bạn vững vàng như núi để không bị xô ngã bởi những thăng trầm của cuộc sống.

Hình xăm ngọn núi nhỏ nhắn nhủ bạn vững vàng như núiHình xăm ngọn núi nhỏ nhắn nhủ bạn vững vàng như núi

Đọc Ngay  Đặc điểm, ý nghĩa của loài hoa sưa trắng | Sochu.Vn

hình xăm ngựa

Đối với những người sinh năm con ngựa, con cừu đất hay con thỏ đất thì hình xăm con ngựa – biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ và trung thành sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người xăm.

Hình xăm con ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ và lòng trung thànhHình xăm con ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ và lòng trung thành

Hình xăm hổ

Là một lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma, hình xăm hổ còn đại diện cho khí phách của các chiến binh và anh hùng, đại diện cho sức mạnh và lòng dũng cảm.

Hình xăm hổ là lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà maHình xăm hổ là lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma

Hình xăm con dê

Hình xăm con dê tượng trưng cho khả năng sinh sản và sự may mắn, giúp hóa giải những điều xui xẻo, đen đủi trong cuộc sống.

Hình xăm con dê cũng phù hợp với người sinh năm Nhâm Dần (1991) và tuổi Giáp Dần (1998).

Hình xăm con dê tượng trưng cho khả năng sinh sảnHình xăm con dê tượng trưng cho khả năng sinh sản

hình xăm mèo

Hình xăm con mèo tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và thịnh vượng cũng như mang lại trí tuệ và trực giác cho người sở hữu, hình xăm sẽ phù hợp với ý nghĩa phong thủy cho những người sinh năm Dần thổ.

Hình xăm con mèo tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và thịnh vượngHình xăm con mèo tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và thịnh vượng

hình xăm rắn

Với ý nghĩa tượng trưng cho sắc đẹp, ma thuật, huyền bí, trí tuệ, khả năng sinh sản cũng như biểu tượng của sự vĩnh cửu, hình xăm con rắn sẽ phù hợp với những người sinh năm Mão như Bính Thân (Kỷ Mão). 1999).

Hình xăm con rắn là biểu tượng của vẻ đẹp, ma thuật và sự huyền bíHình xăm con rắn là biểu tượng của vẻ đẹp, ma thuật và sự huyền bí

Hình xăm tiên hạc

Hình xăm tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh cửu, hạnh phúc lâu dài và may mắn cho người mang mệnh thổ.

Hình xăm tiên hạc tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh cửuHình xăm tiên hạc tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh cửu

hình xăm thiên nga

Hình xăm thiên nga là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết, tình yêu vĩnh cửu và cũng là hiện thân của sức mạnh để trở thành một điều gì đó tốt đẹp hơn.

Hình xăm thiên nga tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiếtHình xăm thiên nga tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết

hình xăm trái tim

Với màu đỏ rực rỡ của trái tim – màu của mệnh hỏa là nguyên tố tương sinh với mệnh thổ cùng với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, đam mê và sự lãng mạn nên hình xăm trái tim cũng là hình xăm phù hợp với người mệnh thổ. .

Hình xăm trái tim tượng trưng cho tình yêu, đam mê và sự lãng mạnHình xăm trái tim tượng trưng cho tình yêu, đam mê và sự lãng mạn

Với những hình xăm phù hợp cho người mệnh Thổ qua những thông tin mà Bách hóa XANH chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn được hình xăm ưng ý cho mình.

Bạn có thể quan tâm:

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud