Kiến Thức

Mùa xuân ở lại tập 8 (tập Cuối) trực tiếp VTV1 hôm nay 12/1 | Sochu.Vn

Video “Những chặng đường thanh xuân” tập 8 (Tập cuối) sẽ được lên sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay, ngày 12/01/2022 trên kênh VTV Giải Trí – VTV – VTV Go.

Một đoạn clip trong phim “Những chặng đường thanh xuân” tập 8 (tập cuối) sẽ được phát sóng trên kênh VTV1. Video: VFC

Giờ chiếu bộ phim “Thanh xuân phơi phới” tập 8

Đón xem bộ phim Ở lại thanh xuân (Tập 8) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 trên kênh VTV Go – VTV – Ứng dụng giải trí VTV vào lúc 21h hôm nay, 12/01/2022.

Link xem trực tiếp “Những chặng đường thanh xuân” tập 8

Khán giả có thể xem Aviv Live tập cuối (tập 8) phát sóng trên kênh VTV1 ngày 12/1/2022 tại các đường dẫn dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tavi-truc-tuyen/vtv1

Link xem Spring Stay Full HD

Để xem lại tất cả các tập của bộ phim Tuổi Thanh Xuân Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời các bạn truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mua-xuan-o-tai

Phim dài 8 tập (kết thúc vào ngày 12/1) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến phim, hãy truy cập: Spring Stays

Phim Thanh Xuân Còn Lại Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Hứa – một cô giáo từ thuở sơ khai đến dạy học với mong muốn thực dụng về tương lai khi trở về quê hương.

Nhưng khi gắn bó với miền biên viễn và những đứa học trò nhỏ siêng năng, cô dần cảm thấy khó khăn khi phải tự mình đưa ra quyết định – một bên là quê hương, người cô yêu đang chờ đợi; Một mặt giúp các em vượt qua mọi khó khăn trong việc học chữ. Vào đúng thời điểm thanh xuân cô ấy phải đưa ra quyết định rồi mới “thanh xuân ở lại”.

Ngoài ra, phim còn khám phá cuộc sống của người dân vùng biên giới với nhiều nét văn hóa đặc sắc, nhất là mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đọc Ngay  Tổng hợp 22 cách làm sữa hạt các mẹ nên lưu lại nấu cho cả nhà thưởng thức | Sochu.Vn

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud