Kiến Thức

Mỡ muối Nga là gì? Chia sẻ cách mỡ muối Nga chuẩn vị siêu dễ làm | Sochu.Vn


Bạn đã từng nghe đến mỡ muối của Nga chưa? Nếu chưa thì Bách hóa XANH sẽ mách bạn Mỡ muối Nga là gì? Chia sẻ cách làm mỡ heo muối kiểu Nga siêu dễ làm.

Có một món ăn khá lạ đến từ vùng đất Nga rộng lớn và xinh đẹp, nó cũng là món khoái khẩu của người dân Nga. Tuy chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng nếu ai ăn món này một lần sẽ ghiền. Hãy cùng Bách hóa XANH khám phá món Mỡ rang muối kiểu Nga và cách làm món ăn này nhé.

Ngày thứ nhất Muối béo nga là gì?

Mỡ muối kiểu Nga là món ăn được chế biến từ thịt lợn béo, ướp muối, món ăn này còn được gọi là salo.. Đây là món ăn truyền thống của Ukraine, Belarus và Nga, người dân Đông Âu có xu hướng ướp loại thịt này với ớt bột và gia vị, nhưng người phương Tây lại thích hun khói.

Nếu chúng tôi nghe bạn, bạn có thể nghĩ đến món đậu phụ Việt Nam, nhưng món chả không nhất thiết phải chiên trong dầu hay hun khói. Thịt bằm truyền thống của Nga có ít hoặc không có thịt, ướp muối, tỏi, tiêu, … bạn có thể ăn sống, ăn kèm với bánh mì, salad, …

Đọc Ngay  Top 16 Số điện thoại các hãng taxi Lạng Sơn giá rẻ uy tín để gọi chuyến | Sochu.Vn

2 Cách làm muối béo kiểu Nga

Bộ xử lý
10 phút
Sẵn sàng
10 phút

2 – 3 người

thành phần

Nguyên liệu cho món thịt muối kiểu NgaNguyên liệu cho món thịt muối kiểu Nga

Cách làm muối béo kiểu Nga

Cấp độ 1 vật liệu chế biến

Cật heo mua về bạn rửa nhiều lần trong nước sạch, cạo sạch lông nếu còn dính trên da.

Tỏi bóc vỏ, ớt chuông giả, tiêu đen bạn thái nhỏ luôn và một ít tiêu trắng xay.

vật liệu chế biến vật liệu chế biến

cấp độ 2 mùi của thịt

Bạn cho lần lượt tất cả các gia vị gồm: muối, tiêu và tỏi vào bát, trộn đều rồi cho bì lợn vào. Trộn đều tất cả các mặt của miếng thịt, bạn không cần lo cho quá nhiều muối sẽ bị mặn, thịt chỉ hấp thụ một lượng muối cần thiết. Hãy nhớ đeo găng tay.

Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín thịt. Sau khi bọc xong, bạn bảo quản nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng trong hai ngày, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh hai ngày nữa là có thể ăn được.

Ngâm thịt và điều hòa Ngâm thịt và điều hòa

Sản phẩm hoàn thiện

Thành phẩm là món salo thơm ngon Thành phẩm là món salo thơm ngon

Sau 4 ngày bạn có thể lấy salo ra thưởng thức, mỡ rất mịn, săn chắc và thấm đều gia vị, thơm mùi tỏi tiêu, ăn với bánh mì vào bữa sáng là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn. .

Bách hóa XANH đã hướng dẫn bạn món mặn truyền thống béo ngậy thơm ngon của Nga. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và những mẹo hay để nấu những món ăn ngon.

Đọc Ngay  Top 10 kem ủ tóc giúp phục hồi tóc hư tổn tốt nhất hiện nay | Sochu.Vn

Bạn có thể quan tâm:

Mua thịt heo chất lượng tại Bách hoá XANH để làm mỡ heo muối Nga:

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud