Kiến Thức

Mệnh Vô Chính Diệu – Xem tử vi đẩu số cuộc đời thân cư VCD | Sochu.Vn

Số phận oan trái gì? Xem bói tử vi Võ Chính Diệu có gì đặc biệt? Bạn có muốn tìm hiểu xem phụ nữ và đàn ông thuộc cung hoàng đạo này sẽ như thế nào không? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu chi tiết về ưu nhược điểm cũng như nội hàm của VCD nhé!

>>>> Xem thêm: Kiến thức Phong Thủy từ A – Z cơ bản đến chi tiết bạn nên biết

1. Số phận oan trái là gì?

Mạnh Võ Chính Diệu (VCD) là điềm báo mệnh không có người cai quản. Theo tử vi, số Dow được dựa trên 118 ngôi sao bao gồm các ngôi sao chính và phụ. Những ngôi sao này được phân bố trên 12 cung của biểu đồ theo các quy tắc đã được thiết lập dựa trên ngày, tháng, năm và giờ sinh của mỗi người. Chính tinh có những đặc điểm và tác dụng mạnh mẽ hơn tiểu tinh, vì vậy những dấu hiệu quan trọng như Mệnh, Tài, Quan và Pục cần được cai trị bởi chính tinh, đặc biệt là Mệnh. Những con số mà Mệnh không có sao chính xác sẽ gọi là Vô chính diệu (VCD).

Một duyên số oan trái

Số phận oan trái

>>>> Xem ngay: Suy ra mô hình “Mặt trời và Mặt trăng Đồng Lâm”

2. Bất lợi của cung Thiên Di Vô Chính Diệu.

2.1 Định mệnh không có người chính trực

Dấu sao Mạnh mà không có người cai quản thì giống như nhà không có chúa, bầu trời không có sao và trăng, vậy Mệnh VCD nên nhờ sao chính trong cung đối diện phải là sao chính diện của nó. Vì vay mượn nên Mệnh VCD chỉ chịu ảnh hưởng của sáu bảy phần tốt xấu của các sao chính trong cung Tài lộc ngược lại.

Đọc Ngay  [2022] Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Gas Giá Bao Nhiêu? | Sochu.Vn

2.2 Người VCD chỉ nên là ký tự thứ hai

Dấu hiệu phản ánh vận mệnh là dấu hiệu Thiên Di. Vì vậy, khi buộc phải nhờ đến sao chính Thiên Di chiếu mệnh cho mình, đặc điểm đầu tiên của người VCD là tính linh hoạt và dễ thích nghi với hoàn cảnh. Phải chăng vì Mẫn không có chính khí nên người VCD thường là con của vợ hai, hoặc người giúp việc. Nếu là con của vợ cả, tuổi trẻ hay ốm đau, bệnh tật, khó nuôi. Khi lớn lên, cuộc đời cũng dài dằng dặc, trong thời gian ngắn phải xuất gia, thường sống ở nước ngoài, tuổi thọ không cao.

Số phận không công bằng phải không?

Anh chàng VCD chỉ nên là nhân vật thứ hai

Bên cạnh đó, khi sinh ra Thiên Di Vô Chính Diệu, dù là đi làm thuê hay tự kinh doanh cũng không nên làm lãnh đạo trong đơn vị. Ví dụ như tổng tư lệnh quân đội, giám đốc cơ quan hành chính … Người VCD chỉ nên là nhân vật thứ hai như hình với bóng, ở ngay sau lưng người khác để hỗ trợ, giúp đỡ thì tốt nhất. Thoải mái và thuận tiện hơn cho công việc. Nếu giữ những vị trí cao nhất, bạn thường gặp nhiều khó khăn và trở ngại

>>>> đọc chi tiết: Khám phá mục đích của mô hình phiên dịch

2.3 Khó khăn trong việc đạt được mục tiêu cho bản thân

Người VCD có khí chất sâu sắc, trí tuệ sắc sảo và rất thông minh. Chính vì vậy họ rất thích hợp với những công việc như hoạch định, tham mưu, tham mưu, quân sư,… như Trương Lương, Phạm Lai, Gia Cát Lượng ngày xưa. Ở đây, chúng ta thấy một điều trớ trêu đối với những người có khả năng lập kế hoạch nhưng chỉ khi họ làm cho người khác, còn cho chính họ thì ngược lại. Họ thường đấu tranh để đạt được những gì họ hình dung cho bản thân.

2.4 Không may mắn khi phải rời đi sớm

Hiệu ứng cầu vồng Số phận oan trái Mạnh nhất là ở cái may rủi của cuộc đời. Theo tuổi tác, hiệu ứng này giảm dần. Những người VCD thường phải vật lộn khó khăn trong tuổi trẻ của họ. Chỉ cần bắt đầu từ dấu hiệu giữa và khi bạn già đi, cuộc sống trở nên ổn định hơn. Nhìn chung, cuộc sống của họ thường chỉ tốt đẹp vào nửa sau của cuộc đời.

Đọc Ngay  Sinh Năm 1975 [Mệnh gì][Hợp tuổi gì][Hợp màu nào][Hướng nào hợp] | Sochu.Vn

Tình yêu không được đáp lại

Số mệnh bất hạnh có tài lộc khó được hạnh phúc.

Ví dụ: 10 năm tốt đẹp, 5 năm tiếp theo an nhàn, khinh công, là mẫu người tài trí, thông minh, có được bằng cấp trong sự nghiệp. Nhưng trong ba chữ Phước-Lộc-Thọ thì chữ Thọ là dễ nhất. Và có phải như ông bà ta thường nói: “đa tài thì hên” thì người VCD hiếm khi trường thọ.

2.5 Những con số có tài nhưng không may mắn

Ông bà ta thường nói: “đa tài thì hên” nên người VCD hiếm khi trường thọ. Để giải quyết vấn đề này, những người VCD phải nhận con nuôi của người khác và thay đổi họ của họ, hoặc họ phải sớm rời quê hương để kiếm sống ở nước ngoài.

3. Ưu điểm của người mệnh Mộc

Với nhược điểm là Mann không có chủ lực, Mệnh Võ Chính Diệu vẫn có hai cách tốt:

3.1 VCD Định Mệnh Gặp Những Ngôi Sao Không Xuất Hiện

Mệnh VCD có Tuần, Triệt, Thiên Không, Địa Không đồng cung. Tùy thuộc vào bao nhiêu ngôi sao không được chiếu bởi dấu hiệu Mệnh, khoa chiêm tinh được gọi là cách Mệnh VCD đạt được hai số không, ba số không hoặc bốn số không. Mặc dù đây là một cách hay nhưng khi nó được lan truyền thì rất nhanh vì sách nói rằng “sự phù phiếm sơ khai mọc lên nhanh như chớp”. (Là sao dương, nhanh như chớp) Nhưng vẫn tiềm ẩn những bất trắc vì đó là bản chất của sao hung. Cho nên chỉ là một cách bạo lực như Từ Hải hay Hạng Vũ.

Một duyên số oan trái

Mệnh VCD có Tuần, Tri, Thiên Không hoặc Địa Không thay thế.

3.2 Mệnh VCD được hai sao Thái Dương và Thái Âm chiếu mệnh.

Thân cung Vô Chính Diệu đó có hai sao Thái Dương, Thái Âm đồng cung, thổ địa hòa hợp. Trong trường hợp này, vận mệnh giống như một mái vòm không có mây được hai mặt trời và mặt trăng chiếu sáng cùng một lúc, điều này làm cho mái vòm này trở nên rực rỡ. Khoa học về Chiêm tinh được gọi là “Dự án Mặt trăng VCD trên Vùng đất Shumok”.

Đọc Ngay  Hạt chia? Công dụng, giá trị dinh dưỡng & cách uống | Sochu.Vn

Có người cho rằng phải có thêm Thiên Hư ở Mệnh mới đúng với hai chữ “Hư Không”. Nó không thực sự cần thiết. Người được đường lối này thông minh tuyệt đỉnh, đa tài, mưu lược như Gia Cát Lượng thời Tam Quốc. Tuy nhiên, anh chỉ có thể là người thứ hai, chịu kém một người nhưng trên vạn người.

4. Biến chứng của Mạnh Võ Chính Diệu Đắc Tâm Không

Điểm khó hiểu về dấu hiệu VCD là Mệnh Võ Chính Diệu có ba số không. Mệnh Tọa Chính Diệu có về nhì hay không cũng là chuyện bình thường, không có gì đáng nói. Nếu không, thì tác dụng của Tuấn Teri là con dao hai lưỡi, tốt và xấu, và do đó không hoàn thiện. Cách tốt nhất là giành chiến thắng ba không. Nhưng bằng cách này, ông Wyatt và Yam Tu phân biệt rõ ràng giữa các trường hợp “trúng”, “kiến” và “ngộ” để không nhầm lẫn trường hợp nào là tốt và trường hợp nào là xấu.

4.1 Trường hợp thắng ba hay không

Mệnh VCD có một sao không tọa thủ Nam, hai sao khác không ở vị trí tam hợp là tốt nhất. Có câu tục ngữ rằng: “Mệnh VCD lấy được ba Kong, phú quý độc lạ” Phương pháp này rất hợp với người mệnh Hỏa và Thổ vì sao Kong thuộc hành Hỏa nên đây cũng là một trong những hành cách mở.

4.2 Trường hợp đối kháng

Mệnh VCD có 1 sao phi tinh, 1 sao phi tinh tọa thủ tại Kỉ tọa thủ hoặc Tài bạch, 1 sao không đối chiếu (Thiên Di) trong ba mối liên kết của Mệnh, có sao hung tinh hoặc sát tinh. Người có cốt cách này như một giấc mộng vương giả. Dù bạn có gây dựng sự nghiệp thì cuối cùng đó cũng chỉ là một giấc mơ.

4.3 Các trường hợp giác ngộ

Mệnh VCD có hung tinh hay sát nhân tàn bạo. Cả hai dấu hiệu liên hợp và liên hợp đều có các ngôi sao không thẳng hàng với nhau theo mệnh. Cách này là “Mệnh VCD hiểu rằng không phải là không có nghèo” có nghĩa là nếu gặp cách này thì không chết sớm, nghèo khổ suốt đời vì Tem đi chung với Sát tinh ở Mệnh tinh. để phân tán.

Đây là một phần của mô hình Số phận vô diện. Sau bài viết này, bạn có thể thấy đặc điểm đáng kinh ngạc của người có Mệnh VCD là dễ làm cho người khác nhưng lại khó cho bản thân. Người làm VCD cần biết rõ vai trò, chức năng của mình ở đâu thì vận trình mới dễ thành công, cuộc sống suôn sẻ hơn.

>>>> Tìm hiểu thêm:

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud