Kiến Thức

Mệnh Hỏa hợp mệnh gì và khắc mệnh gì trong ngũ hành phong thủy? | Sochu.VnNgười mệnh hỏa là những người mệnh gì và bạn đã biết mệnh gì chưa? Tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Lửa là một yếu tố rất quan trọng trong ngũ hành Phong thủy trong cuộc sống của tôi ngày nay. Lửa tượng trưng cho lửa và những thứ có thể cháy, nó là thứ cần thiết trong cuộc sống của con người, dùng để thắp sáng và nấu chín thức ăn. Lửa cũng là nguyên tố có nhiệt độ thay đổi linh hoạt, từ vài trăm độ C đến hàng nghìn, hàng triệu độ C. Vì vậy, người mệnh hỏa có thể tính tình hiền lành, ấm áp nhưng khi nóng giận thì có thể biến thành một người hoàn toàn khác.

Mệnh hỏa là gì và mệnh gì trong ngũ hành phong thủy?  - Ngày thứ nhất

Lửa là nguyên tố tượng trưng cho ngọn lửa bùng cháy

Người mệnh hỏa là người có cá tính mạnh mẽ, dám đối mặt với khó khăn, thử thách để khẳng định bản thân. Họ bẩm sinh đã có tính cách cởi mở, trung thực, không ngại khó, chủ động trong mọi việc. Vì vậy, người mệnh Hỏa thường thích hợp với các công việc như kinh doanh, thiết kế, kỹ sư, đầu bếp, thợ mộc, v.v. Tuy nhiên, những người mệnh Hỏa lại là những người có cá tính mạnh mẽ, như sự quyết đoán hay hấp tấp. Vì vậy họ rất dễ trở nên kiêu ngạo, ngang bướng, bướng bỉnh, dễ bị người khác ghét bỏ vì tính bốc đồng, nóng nảy. Vì vậy, người mệnh hỏa cần cải thiện điểm yếu này của bản thân để hoàn thiện tính cách tốt hơn.

Hiện nay, những người mệnh Hỏa được chia thành sáu loại chỉ định hợp hay còn gọi là rượu tính. Bao gồm: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phục Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa. Tùy theo từng nạp tương ứng với năm sinh mà mỗi người mang mệnh hỏa sẽ có số mệnh, cuộc đời và vận mệnh khác nhau. Từ đó, khi mệnh hỏa hợp với mệnh gì, mệnh nào trong đó sẽ khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở phần tiếp theo của bài viết.

Người mệnh hỏa sinh năm nào?

Người mệnh Hỏa thường rơi vào những năm sau đây, với số mệnh thích hợp:

Người mệnh Hỏa hợp với màu gì nhất?

Để biết được những người nào hợp với nhau trong kinh doanh, làm ăn hay kết hôn thì thông thường người ta phải dựa vào xem họ có hợp với nhau hay không, có hợp với nhau hay không. Nếu hai người hợp nhau về tuổi thọ thì mọi việc sẽ thuận lợi, tốt đẹp và gặp nhiều điều tốt lành. Và nếu hai người mâu thuẫn với nhau sẽ nảy sinh nhiều bất đồng, bất đồng, cãi vã không thể cứu vãn được.

Đọc Ngay  Valentine trắng là gì? Nguồn gốc và quà tặng ngày Valentine trắng | Sochu.Vn

Để xem người mệnh Hỏa hợp với tuổi nào nhất, chúng ta cần sử dụng ngũ hành phong thủy để xem xét. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, các yếu tố cấu thành được thể hiện như sau:

– Kim Mùi sinh Thủy.

– Bảo Bình cưu mang Mok

– Mộc sinh hỏa.

– Lửa sinh thổ.

– Thổ tương sinh Kim.

Mệnh hỏa là gì và mệnh gì trong ngũ hành phong thủy?  - 2

Người mệnh hỏa tương sinh nhất với mệnh mộc do tương sinh.

Nhìn vào mối quan hệ tương sinh này, chúng ta có thể biết rằng mệnh Hỏa tương sinh với Thổ và Mộc nhất. Tuy nhiên, bạn phải tin tưởng vào từng loại rượu của người lính cứu hỏa thì mới biết họ có thể sánh hoặc sánh được với những loại rượu khác.

Vì vậy, nếu bạn là người mệnh Hỏa đang muốn đối tác làm ăn lâu dài hoặc có ý định tìm một người bạn tâm giao để tiến tới hôn nhân thì hãy chọn những người có mệnh Thổ hoặc Mộc. Hành động này sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích, may mắn trong cuộc sống, công việc và nhiều điều tốt lành khác.

Mệnh hỏa có tính hủy diệt lớn nhất là gì?

Ngoài ra, dựa vào mối quan hệ cơ bản của ngũ hành trong phong thủy, chúng ta cũng có thể tìm ra mệnh Hỏa nào nhất dựa vào sự tương phản giữa các ngũ hành, cụ thể như sau:

– Kim đối chọi với Mộc

– Cây ngăn đất

– Thổ so với Thủy

– Quầy nước cứu hỏa

– Hỏa khắc Kim

Vì vậy, nếu dựa vào mối quan hệ ngũ hành tương khắc này, chúng ta có thể thấy người mệnh Hỏa khắc chế được mệnh Kim và khắc chế được mệnh Thủy. Do đó, nếu bạn là người mệnh Hỏa đang tìm đối tác làm ăn hoặc có ý định tìm người yêu, tìm phụ nữ thì nên tránh chọn những người có mệnh Kim hoặc Thủy. Đây là cách duy nhất giúp bạn tránh được nhiều điều không mong muốn trong cuộc sống.

Mệnh hỏa là gì và mệnh gì trong ngũ hành phong thủy?  - 3

Số phận của lửa gần với số phận của nước

Mệnh Hỏa và mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Người mệnh hỏa là những người nhanh nhẹn, mạnh mẽ, dám tiến lên, đối mặt với khó khăn thử thách. Ngoài ra, họ cũng là người linh hoạt, chủ động trong mọi việc, tính tự giác cao. Điểm yếu lớn nhất của họ là nóng tính, mất kiểm soát và thiếu kiên nhẫn. Vì vậy, khi kết hôn, những người có mệnh Hỏa nên chọn người có mệnh Thổ hoặc Cây tương sinh để có thể bù đắp những khuyết điểm này, như vậy sẽ khiến cả hai trở nên trọn vẹn bên nhau.

Trong trường hợp bạn là người mệnh hỏa muốn kết hôn với người mệnh hỏa khác. Hai người có tính cách giống nhau sẽ có những điểm tương đồng về lối sống, sinh hoạt, nhưng cũng có thể xảy ra bất đồng, khó chịu. Vì vậy, cả hai người phải biết phục tùng, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống thì mới có thể chung sống hòa thuận và gắn bó với nhau trọn đời.

Đọc Ngay  Cách Chọn Đầm Cho Người Thấp Tròn Thon Gọn Và Cân Đối | Sochu.Vn

Bên cạnh đó, để xem hai người cùng mệnh hỏa có hợp nhau hay không thì cần phải so sánh nạp âm của từng người, vì theo mỗi cung nạp âm khác nhau thì một cặp sẽ tương hợp, một cặp không hợp nhau. Cụ thể bạn có thể tham khảo như sau:

– Mệnh Sơn Hạ Hỏa và Lư Trung Hỏa: Hai nạp rượu này gặp nhau thì hỗ trợ mạnh mẽ cho nhau. Sự kết hợp này sẽ mang lại may mắn và danh vọng.

– Mệnh Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hỏa: tương sinh, tương trợ. Khi hai điện tích này gặp nhau, sức mạnh tăng cường ngọn lửa trở nên rực rỡ và huy hoàng. Tương lai của cuộc gặp gỡ này tươi sáng, huy hoàng, rực rỡ, vô cùng may mắn.

– Mệnh Sơn Hạ Hỏa và Sơn Hạ Hỏa: hai ngọn lửa nhỏ dưới chân núi tụ lại với nhau tạo nên ngọn lửa lớn hơn. Đây là một điều tốt, mang lại nhiều may mắn và lợi ích cho cả hai bạn.

– Mệnh Sơn Hạ Hỏa và Pục Đăng Hỏa: Hai âm này cùng tính chất là ngọn lửa nhỏ, yếu. Vì vậy, hai âm này hòa hợp với nhau, không hòa hợp cũng không xung khắc với nhau.

– Mệnh Sơn Hạ Hỏa, Thiên Thượng Hỏa: Lửa nhỏ dưới chân núi gặp lửa từ mặt trời mạnh như hổ mọc thêm cánh, lửa sẽ bùng phát mạnh hơn, dữ dội hơn. Hai cặp đôi này rất hợp nhau.

– Mệnh Sơn Hạ Hỏa và Tích Lịch Hỏa: Lửa kèm sấm sét thường kèm theo nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, không có ích gì khi có thêm lửa tăng cường bên trong. Không cần hắn biết, Ích Lịch Hoa sẽ tắt Bến Hạ Hoa, hai người sẽ không thể đoàn kết, gặp nhiều thiếu sót.

– Lửa lịch của Man Thích và Lư Trung Hứa: Tương tự như trên, lửa của Thích Lịch Hỉ sẽ chế ngự và dập tắt lửa của Lư Trung Hứa. Vì vậy hai phủ định này không nên liên kết với nhau.

– Mệnh Tích Lịch Hỏa và Sơn Đầu Hỏa: Lửa nổi sấm sét, dập tắt ngọn lửa trên núi. Vì vậy, hai bản cập nhật âm thanh này không thể tương thích trong mọi thứ.

– Lửa lịch Mạn Tích và Pục Đăng Hoa: Rất dữ khi ngọn lửa đèn dầu có thể bị dập tắt bất cứ lúc nào, kể cả khi có gió hay giông bão.

– Lửa lịch Man Tích và lửa trời: một bên là lửa chớp, một bên là lửa mặt trời. Hai điện tích âm này kết hợp với nhau sẽ gây ra một thảm họa kinh hoàng nhất. Chính vì vậy chúng không nên kết hợp với nhau, kẻo xảy ra nhiều điều không hay.

– Lửa Lịch Mãn Tích và Lửa Tích Lịch: Hai ngọn lửa sét gặp nhau sẽ gây ra những vụ nổ lớn và có sức tàn phá lớn. Vì vậy hai phủ định này không thích hợp để liên kết với nhau.

Đọc Ngay  Top 15 vườn trái cây gần Sài Gòn đẹp “dữ dội”, ăn “tẹt ga” chỉ với 10k | Sochu.Vn

– Mệnh Thiên Thượng Hỏa, Lư Trung Hỏa: Nhờ có lửa từ mặt trời mà lửa của Lư Trung Hỏa có thể bùng cháy mạnh hơn, sáng hơn. Đây là hai loại rượu có thể kết hợp với nhau để mang lại thuận lợi, may mắn, hạnh phúc.

– Mệnh Thiên Hỏa, Bến Đầu Hỏa: Lửa từ mặt trời sẽ tăng cường lửa trong núi, khiến lửa cháy mạnh hơn. Nó giống như đổ thêm dầu vào lửa, khiến ngọn lửa ngày càng lớn mạnh hơn. Hai nạp âm này sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển và thành công.

– Mạnh Thiên Thượng Hoa và Pục Đăng Hoa: Hai âm này hoàn toàn trái ngược nhau. Một bên được mặt trời thắp sáng, bên còn lại lấp lánh ánh sáng của ngọn đèn dầu. Vì vậy, hai người có những mệnh này không nên dính vào nhau và làm ăn với nhau.

– Mục đích của lửa trời và lửa trời: hai mặt trời kết hợp với nhau sẽ khiến vạn vật bị thiêu rụi, chúng sinh khổ sở hơn, do đó không nên kết hợp với nhau trong bất cứ việc gì.

– Mệnh Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa: Lửa từ đèn dầu sẽ giúp sưởi ấm và thắp lửa trong lò. Đây là một mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau rất tốt.

– Mệnh Phúc Đăng Hỏa, Sơn Đầu Hỏa: một bên là lửa đèn dầu, một bên là lửa núi. Cả hai không liên quan, hỗ trợ hay mâu thuẫn với nhau. Vì vậy, hai người có thể kết nối và kinh doanh cùng nhau mà không phải e ngại điều gì.

– Mệnh Phúc Đăng Hỏa và Mệnh Đăng Hỏa: hai ngọn đèn dầu kết hợp với nhau sẽ chiếu sáng tốt hơn, sáng hơn. Đây là một sự kết hợp rất tốt và có lợi cho tương lai.

– Mệnh Sơn Đầu Hỏa và Lư Trung Hỏa: một bên là lửa trên núi, một bên là lửa trong lò, không có sự liên hệ, tương hỗ hay đối lập nhau. Như vậy hai người có thể ở cùng nhau, cùng nhau kinh doanh.

– Mệnh Sơn Đầu Hỏa và Sơn Đầu Hỏa: Hai ngọn lửa trên núi gặp nhau sẽ bùng phát mạnh mẽ như Hỏa Diệm Sơn, khiến vạn vật thiêu rụi, mang lại đau khổ, xui xẻo.

– Mạnh Lư Trung Hỏa và Lư Trung Hỏa: Sự tái hợp của hai ngọn lửa trong lò sẽ khiến ngọn lửa mạnh hơn, sáng hơn.

Chính vì vậy, bài viết đã mách bạn xem sao Hỏa sinh mệnh gì, mệnh gì để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho công việc cũng như trong cuộc sống. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất quan sát và tham khảo, hoàn toàn không nhằm mục đích hướng dẫn, chỉ dẫn.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/menh-hoa-hop-menh-gi-va-khac-menh-gi-trong-ngu-han …

Zedek hợp với mệnh nào nhất và hợp với mệnh nào?

Người mệnh Mộc hợp với mệnh gì và mệnh gì để có thể cải thiện phong thủy và mang lại nhiều may mắn, bạn đã biết hay chưa?

Nhà phong thủy

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud