Kiến Thức

Mệnh hỏa hợp cây gì nhất để chiêu tài, hút lộc trong năm mới [Top 12 cây] | Sochu.Vn

Người mệnh hỏa thích hợp trồng cây gì ở bàn làm việc, trồng ở nhà? Để giải đáp băn khoăn này của độc giả, trong nội dung bài viết hôm nay Bách khoa toàn thư về phong thủy Vui lòng tiết lộ đầu của Gỗ phong thủy hợp với mệnh hỏa Giúp mang lại may mắn, sức khỏe, sự giàu có và thịnh vượng cho tầm nhìn của bạn.

Đôi nét về người mệnh hỏa, cách chọn cây cho người mệnh hỏa

Người lính cứu hỏa sinh năm bao nhiêu tuổi?

Có rất nhiều người nhầm lẫn về mệnh và ngũ hành của mình. Vận mệnh thường dùng để xem tử vi tướng số, các yếu tố trong ngũ hành để làm căn cứ chọn màu nhà, trang phục, cây cảnh, vật phẩm phong thủy… hợp với mình.

Đọc Ngay  Điểm qua 6 sản phẩm thương hiệu Klairs được ưa chuộng nhất hiện nay | Sochu.Vn

Theo đó, muốn biết loại cây nào hợp với người mệnh Hỏa thì phải dựa vào ngũ hành. Mặt khác, cũng cần xác định xem năm sinh của mình có thuộc mệnh Hỏa hay không để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Vậy nam nữ mệnh hỏa sinh năm nào, hợp với tuổi nào? Trang web Phong Thủy Bách Khoa đã giúp bạn tổng hợp những thông tin chi tiết sau:

Cây gì thích hợp nhất để hút tài, hút vốn?
Cây gì thích hợp nhất để hút tài, hút vốn?
 • Mạnh Hòa sinh năm Giáp Tuất, ví dụ như 1934 và 1994
 • Mạnh Hòa sinh năm Đinh Dậu, ví dụ như 1957 và 2017
 • Mạnh Hòa sinh năm Bính Dần, ví dụ như 1926 và 1986
 • Mạnh Hòa sinh năm Ất Hợi, ví dụ như 1935 và 1995
 • Mạnh Hòa sinh năm con rồng, ví dụ như 1964 và 2024
 • Mạnh Hoa sinh năm Đinh Mão, ví dụ 1927 và 1987
 • Mạnh Hoa sinh năm con chuột, ví dụ như 1948 và 2008
 • Mạnh Hỏa sinh năm con chuột, ví dụ như 1965 và 2025
 • Mạnh Hòa sinh năm Kỷ Sửu, chẳng hạn như 1949 và 2009
 • Mạnh Hòa sinh năm Mậu Ngọ, ví dụ như 1978 và 2038
 • Mạnh Hòa sinh năm con khỉ, ví dụ như 1956 và 2016
 • Mạnh Hòa sinh năm con dê, 1979 và 2039

Làm sao để biết được cây mộc phù hợp để bàn?

Như đã nói ở trên, muốn biết cây nào hợp với mệnh hỏa thì chúng ta phải căn cứ theo ngũ hành. Cụ thể là các mối quan hệ tương hợp – tương sinh – tương hợp trong ngũ hành của mệnh Hỏa. ngồi:

 • Đối với mối quan hệ đối sánh: Lửa và lửa, rất tốt
 • Đối với các mối quan hệ tương hỗ: Hỏa sinh Thổ (tốt cho người mệnh thổ) và Mok sinh hỏa (tốt cho người mệnh hỏa).
 • đến các mối quan hệ xung đột: Hỏa khắc Kim (cây có màu tượng trưng cho hành hỏa sẽ mang lại xui xẻo cho người mệnh Kim) và thủy khắc hỏa (cây có màu tượng trưng cho thủy sẽ không có lợi cho người mệnh Hỏa. ).

=> Từ tỷ lệ giữa mệnh Hỏa với các mệnh trong ngũ hành có thể kết luận người mệnh Hỏa nên chọn những loại này. Cây mang màu đặc trưng của mệnh Hỏa (tương thích) f Số phận của sao Mộc (vì Mộc sinh Hỏa).

Ở đó:

 • Màu bản mệnh của lửa: Đỏ, hồng, cam, tím
 • Màu định mệnh của Mok: màu xanh lá.
Người mệnh hỏa thích hợp trồng cây gì ở bàn làm việc, trồng ở nhà?

Top 12 loại cây phong thủy hợp mệnh hỏa giúp chiêu tài, hút lộc

Dựa vào mối quan hệ ngũ hành mà bách khoa phong thủy trên đây đã cung cấp những thông tin để trả lời câu hỏi cây nào hợp với mệnh hỏa nhất, đó là những loại cây có màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Cụ thể những loại cây phong thủy đó hợp với mệnh Hỏa là gì? Dưới đây là 12 gợi ý của chúng tôi dành cho bạn:

 1. Lưới lửa kết hợp gỗ đuôi công tím

Cây Đuôi Công Tím – Ngay từ cái tên ta đã biết loài cây này mang màu sắc của mệnh Hỏa. Hai ngọn lửa tạo nên ngọn lửa vĩnh cửu có thể làm tan chảy mọi thứ, cây cối và con người dường như tiếp thêm sức mạnh cho nhau. Trong phong thủy, cây đuôi công tím tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Bạn có thể quan tâm:

Mục đích của ngọn lửa là màu gì? Màu sắc tốt nhất mang lại may mắn và thành công cho gia chủ

Sinh năm 1994 hợp với bạn cây nào nhất?

 1. Người mệnh Hỏa hợp với cây Phong Lộc Hoa

Phong Lộc Hoa có lá màu xanh (thuộc cây) và chùm hoa màu đỏ (thuộc hành hỏa). Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết loại cây nào phù hợp cho người mệnh hỏa để bàn làm việc, trồng trong nhà để gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc thì hãy bổ sung ngay loại cây này vào danh sách ưu tiên của mình.

 1. Cây hồng mặt trăng phong thủy tương sinh với hỏa.

Hồng Nguyệt cũng là loại cây phong thủy để bàn rất được ưa chuộng đối với người mệnh hỏa. Loại cây này tượng trưng cho sự hiếu khách, ấm áp, nó có khả năng thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn cho gia chủ.

 1. Mệnh Mộc hợp với cây gì – cây Vạn niên thanh?

Không chỉ đẹp về hình thức, cây Vạn niên thanh còn khiến nhiều gia chủ mệnh hỏa phải “phát cuồng” vì ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Vận Khóa là tài lộc dồi dào, trong cuộc sống luôn gặp may mắn, có khó khăn luôn được quý nhân giúp đỡ, cấp trên phù hộ.

 1. Mệnh mộc Tử Hải Đường

Thu hải đường cũng là một trong những câu trả lời hoàn hảo cho những bạn chưa biết loại cây nào phù hợp với người mệnh hỏa để trồng tại nhà hay để trên bàn. Trong Phong Thủy, Thủ Hải Đường được mệnh danh là “tài lộc đầy nhà”, mang đến sự giàu sang phú quý về tiền tài, danh vọng.

 1. Cây nào hợp với lưới lửa nhất – Phong lữ thảo

Loại cây phong thủy mệnh hỏa tiếp theo mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đó chính là phong lữ thảo. Những người thuộc mệnh hỏa nên chọn loại cây này để bàn làm việc hoặc để ở nhà vì nó mang lại sự thoải mái, dễ chịu, là biểu tượng của sự chân thành trong tình bạn.

Cây nào tốt nhất cho mệnh hỏa - phong lữ thảo
Cây nào hợp với lưới lửa nhất – Phong lữ thảo
 1. Cây ngọc ngân – cây phong thủy hợp với người mệnh hỏa

Cây hoàn ngọc có khả năng xanh tốt quanh năm nên còn được gọi là cây thường xanh. Là một trong những loại cây phong thủy văn phòng được nhiều người yêu thích, nó mang biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và tiếp thêm nguồn sinh khí dồi dào.

 1. Cây nào hợp mệnh – cây phúc lộc thọ?

Ý nghĩa phong thủy tốt lành thể hiện ở cái tên, vậy có lý do gì mà người mệnh Hỏa không nên chọn Hạnh phúc làm cây phong thủy để bàn hay trong nhà để may mắn và hạnh phúc luôn đến với mình?

 1. Sen đá hợp với mệnh hỏa

Sen đá có nhiều màu sắc khác nhau, khi chọn Sen đá làm cây phong thủy cho người mệnh Hỏa chỉ nên ưu tiên những loại cây có màu xanh, cam, đỏ, hồng, tím. Những loại cây này sẽ thu hút năng lượng tốt, thu hút tài lộc, tăng vận may cho bạn.

 1. Cây lưới lửa hợp với cây gì – Nhất Mạt Hương

Nhắc đến những loại cây phong thủy hợp với người mệnh hỏa không thể không nhắc đến cái tên Nhất Mạt Hương. Loài cây này chỉ có một màu duy nhất là màu xanh lục, đồng thời chúng còn tỏa ra một mùi thơm rất đặc biệt, có khả năng giải tỏa căng thẳng. Trong Phong Thủy, Nhất Mạt Hương tượng trưng cho tình yêu và tình bạn chân thành.

Cây lưới lửa hợp với cây gì - Nhất Mạt Hương
Cây lưới lửa hợp với cây gì – Nhất Mạt Hương
 1. Mệnh hỏa tương sinh với cây đế vương.

Caesar là một trong những loại cây phong thủy mang lại quyền lực, chức tước và địa vị xã hội cho gia chủ. Nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp thì hãy chọn cho mình một cây đế vương dáng bình mà bạn yêu thích đặt trên bàn làm việc.

 1. Kim Tiền – Cây phong thủy hợp với người mệnh hỏa

Loại cây thứ 12, cũng là gợi ý cuối cùng liên quan đến câu hỏi loại cây nào hợp với mệnh hỏa, trồng gần bàn hay trong nhà mà Phong Thủy Bách Khoa muốn bật mí đó là cây vạn tuế. . Đây là loại cây sẽ mang lại may mắn về tiền tài, danh vọng, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ mệnh Hỏa.

Do đó, với TOP 12 loại cây phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa Chúng tôi đã tổng hợp trên đây để giúp bạn đọc có được câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi Mệnh Hỏa phù hợp với gỗ gì để làm bàn làm việc?, trồng trong nhà. Xin lưu ý, khi trồng cây Phong Thủy cây phải được chăm sóc cẩn thận, nếu cây chết phải thay cây ngay.

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud