Kiến Thức

Men khô bánh ngọt Instant Saf vàng 125g 30050334 | Sochu.Vn

Men Saf-Instant thích hợp cho mọi quy trình làm bánh. Men Saf-Instant sử dụng rất đơn giản, không cần thêm nước như men khô hoạt tính mà còn cho khả năng lên men cao hơn từ 30 đến 40% so với các loại men sau này. Có thể đổ trực tiếp vào máy trộn khi bắt đầu trộn hoặc rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn.

Có hai loại men: người làm bánh chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (thêm đường, chất béo, chất tạo màu hoặc chất bảo quản,…) cũng như lựa chọn mức độ của quá trình sản xuất (nhiệt), nướng. thời gian, v.v. …) Cho mỗi công thức

Két vàng-Ngay lập tức: cho bột bánh mì ngọt (với hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Đây là những loại men phát triển rất nhanh, cho phép làm bánh mì chỉ với một lần ủ. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất đi một phần hương vị đặc trưng của bánh mì

Hiệu suất vượt trội của quá trình lên men và tốc độ sử dụng là những ưu điểm chính của men khô Saf-Instant®.

– Sự ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó phù hợp ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất.

– Saf-Instant có thể được sử dụng từ 0,5 đến 2% khối lượng bột, tùy thuộc vào các quy trình và ứng dụng khác nhau.

Đọc Ngay  15+ Cách Làm Mặt Nạ Sữa Tươi Đơn Giản Cho Làn Da Trắng Sáng | Sochu.Vn

Thông tin sản phẩm

– Xuất xứ: Pháp

– Đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng

– Đây là loại men phát triển rất nhanh, cho phép làm bánh mì chỉ với một lần ủ. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất đi một phần hương vị đặc trưng của bánh mì

Công thức cơ bản cho bánh mì ngọt cho người mới bắt đầu

thành phần:

bột: 250 gam

Đường phố: 50 gam

– Muối: 2 gam

– Men nở: 5 gam

sữa tươi: 130 gam

– Trứng bác: 25 gram

bơ không muối tan chảy: 42 gam

sự chuẩn bị:

Cấp độ 1: Cho bột mì, đường và muối vào âu trộn đều.

cấp độ 2: Cho men nở vào âu bột trộn đều.

Bước 3: Tạo một cái giếng ở giữa bát bột, thêm sữa đã đun chảy, trứng và bơ không muối. Dùng phới trộn đều chất lỏng này với bột để kết thành khối.

Bước 4: Chuẩn bị một mặt bàn sạch hoặc đường có ghim lăn. Rắc một ít bột mì lên bàn. Lấy phần bột đã trộn ở bên ra.

* Cách nhào bột: một tay cầm, một tay nắm bột, kéo đi, gấp bột, xoay bột 90 độ và lặp lại từ đầu. Khi bột bắt đầu lăn, không dính bàn và không dính tay, bạn có thể lấy bột ra đập vài lần xuống mặt bàn rồi lặp lại quy trình.

* Ghi chú: Đối với người mới bắt đầu, quá trình này sẽ mất khoảng 30 phút – một giờ nếu thực hiện liên tục. Nếu trong quá trình làm bị mỏi, bạn có thể cho bột vào tủ lạnh khoảng 15 phút rồi lấy ra làm tiếp. Bạn đạt bột khi kéo màng mỏng mà không bị rách màng.

Đọc Ngay  Bất ngờ màn kịch "cắm 7 chiếc sừng” của Kiều Anh Hera: 1 trong 3 vụ lừa dối khó tin | Sochu.Vn

Bước 5: Sau khi nhào xong, bạn cho bột vào âu có tráng một lớp dầu ăn mỏng. Đậy khăn sạch. Ủ bột từ 40-70 phút tùy theo điều kiện thời tiết (trời lạnh thì ủ bột lâu hơn).

Bước 6: Sau khi ủ bột, bạn lấy ra và ủ lại khoảng 2-3 phút. Chia bột thành các viên bột bằng nhau, véo mép để đầu viên bột được mịn.

Bước 7: Vo tròn các viên bột rồi cán mỏng như chiếu thành một thanh dài, tiếp tục cán bột rồi cán mỏng lại. Làm tương tự với các viên bột còn lại.

Bước 8: Cho các viên bột đã cán mỏng vào chảo đã tráng một lớp dầu ăn mỏng. Ủ bột lần 2 từ 40-70 phút (dùng khăn sạch phủ lên khuôn để bột không bị khô). Bạn có thể dùng chảo hoặc chảo tròn

Bước 9: Làm nóng lò 20 phút đến 175 độ C, khi bánh chín lấy ra phết một lớp trứng gà đã đánh tan, có thể rắc thêm vừng hoặc hạnh nhân nếu muốn. Nướng bánh khoảng 20-25 phút, bề mặt bánh có màu vàng nâu đẹp mắt.

>>> Xem chi tiết cách làm bánh mì ngọt cho người mới bắt đầu Nơi đây

>>> Xem thêm phụ gia làm bánh tại Beemart Nơi đây

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác tại Beemart Nơi đây

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud