Kiến Thức

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh cho sinh viên mới ra trường | Sochu.Vn

Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh Trong hồ sơ xin việc gửi nhà tuyển dụng, các bạn sinh viên mới ra trường thường viết gì? Hôm nay, cet.edu.vn sẽ đưa ra một số ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh để các bạn tham khảo để có thể tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Chúng ta cùng nhau đọc bài viết nhé!

Hiện nay, không chỉ sinh viên mới ra trường mà cả những người đã đi làm thường ít chú ý đến cách trình bày trong phần mục tiêu nghề nghiệp của sơ yếu lý lịch. Tuy nhiên, đó là một trong những yếu tố mà nhiều nhà tuyển dụng dựa vào đó để đánh giá hướng đi và mục tiêu của bạn (xa, gần). Như vậy, nếu phù hợp với định hướng của công ty thì đó sẽ là một lợi thế cho bạn.

Mục tiêu nghề nghiệp là gì? Vai trò của mục tiêu nghề nghiệp trong sơ yếu lý lịch

Mục tiêu nghề nghiệp sẽ là một trong những cơ sở để nhà tuyển dụng xem xét bạn (nguồn: Internet)

Mục tiêu nghề nghiệp, còn được gọi là mục tiêu nghề nghiệp, là một đoạn văn ngắn trình bày hoặc mô tả những ý định và mong muốn đạt được trong con đường phát triển sự nghiệp của ứng viên trong một tổ chức hoặc công ty. Mục tiêu nghề nghiệp sẽ được thể hiện trong sơ yếu lý lịch của bạn để gửi đến nhà tuyển dụng, vì vậy nó khá quan trọng và hữu ích để giúp bạn tạo ấn tượng tốt ban đầu khi đi xin việc. Mục tiêu nghề nghiệp làm hài lòng nhà tuyển dụng phải ngắn gọn, súc tích, rõ ràng, đi vào trọng tâm và thể hiện lý do bạn muốn ứng tuyển.

Đọc Ngay  Hiểu hơn về thực phẩm đông lạnh, có nên sử dụng thực phẩm đông lạnh | Sochu.Vn

Xem thêm: Hướng dẫn viết CV hoàn chỉnh

3 nguyên tắc để tạo ra một mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng

  • Khi viết mục tiêu nghề nghiệp, hãy ghi nhớ các nguyên tắc sau:
  • KISS (Short and Simple): Giới hạn phần giới thiệu trong 150-200 từ, ngắn gọn và súc tích.
  • WIIFT (What’s In It For Them): Mục tiêu bạn phấn đấu là “có tiếng nói chung” với mục tiêu của công ty. Bạn phải cho họ thấy bạn muốn gì trong tương lai, bạn hướng tới điều gì và nó cần thiết và cần thiết như thế nào đối với công việc này.
  • Hãy cụ thể: nêu rõ vị trí và ngành nghề bạn làm việc.

Mẹo viết mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu phải ngắn: Tránh viết dài dòng, dài dòng, gây khó hiểu cho người đọc. Hãy viết mục tiêu của bạn một cách ngắn gọn và dễ hiểu (bạn có thể viết 1-2 câu, tối đa 150 từ).

Mục tiêu đối với nhà tuyển dụng: Cung cấp đầy đủ thông tin để nhà tuyển dụng biết được mục tiêu công việc mà bạn đang tìm kiếm, vai trò mà bạn muốn trở thành trong tương lai.

Chi tiết Điểm đến: Bạn nên nói chính xác công việc / lĩnh vực bạn muốn đảm nhận thay vì nói chung chung là bạn muốn trở thành gì Nhân Viên Xã hội.

Ngoài ra, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn có thể được phân chia rõ ràng.

Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh cho sinh viên mới tốt nghiệp

Các mục tiêu nghề nghiệp tiếng Anh mà bạn có thể liên quan đến (Ảnh: Web)

1. Mục đích: Tôi hiện đang tìm kiếm một vị trí toàn thời gian trong một môi trường mang lại thách thức lớn hơn, tăng lợi ích cho bản thân và cơ hội giúp công ty tiến lên một cách hiệu quả và hiệu quả. (Tôi đang tìm kiếm một vị trí toàn thời gian với môi trường làm việc đầy thách thức, mang lại cho tôi nhiều lợi ích, đồng thời có cơ hội giúp công ty phát triển hiệu quả).

2. Mục đích: Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực quản lý khách sạn (Trở thành chuyên gia quản lý nhà hàng khách sạn).

3. Mục đích: làm việc chăm chỉ, liêm chính và áp dụng các kỹ năng thực hiện dự án của tôi để đạt được các mục tiêu cá nhân và tổ chức (làm việc siêng năng, minh bạch và áp dụng các kỹ năng quản lý dự án để đạt được các mục tiêu cá nhân và tổ chức).

4. Mục đích: Tìm kiếm một công việc có trách nhiệm với cơ hội thử thách nghề nghiệp (tìm kiếm một công việc đòi hỏi trách nhiệm và thử thách).

5. Mục đích: sử dụng các kỹ năng của tôi một cách tốt nhất để đạt được các mục tiêu của công ty.

Đọc Ngay  Từ đệ nhất mỹ nhân, Kim Hee Sun dưới ống kính người qua đường bị chê quê, như bà già-Ngôi sao | Sochu.Vn

Mục tiêu nghề nghiệp cần được viết ngắn gọn và súc tích (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cách viết mẫu thư giới thiệu bản thân ấn tượng

6. Mục đích: Trở thành nhà quản lý nhà hàng chuyên nghiệp trong tương lai, được làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp quý giá. (Trở thành quản lý nhà hàng trong tương lai, làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội phát triển nghề nghiệp).

7. Mục đích: Tôi đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong lực lượng lao động, mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của mình. Tôi cũng đang tìm kiếm một công việc lâu dài trong một môi trường thân thiện. (Tôi đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong lực lượng lao động, mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của mình. Tôi cũng đang tìm kiếm một công việc lâu dài trong một môi trường thân thiện).

8. Mục đích: Tìm kiếm vị trí bán hàng trong một công ty có uy tín lâu năm đang cần tuyển nhân viên có kinh nghiệm, chăm chỉ, làm việc theo nhóm chi tiết. (Tìm vị trí bán hàng ở công ty có uy tín lâu năm, tìm người có kinh nghiệm, siêng năng, chi tiết).

9. Mục đích: năm tới: Tôi muốn tập trung hoàn thành khóa học phát triển được công nhận nhất để giúp công ty và trong năm năm tới: trở thành giám đốc bán hàng (Trong năm tới: muốn tập trung hoàn thành khóa học phát triển bán hàng để giúp ích cho công ty và trong vòng 5 năm sẽ trở thành trưởng phòng kinh doanh).

10. Mục đích: Vai trò như một kỹ sư hoặc vai trò liên quan cung cấp sự tham gia chính, các nhiệm vụ định hướng theo nhóm, những thách thức trước mắt và cơ hội nghề nghiệp. (Mong đợi vị trí là kỹ sư hoặc vai trò liên quan cung cấp sự tham gia chính, nhiệm vụ nhóm, thách thức và cơ hội nghề nghiệp).

Một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo sẽ giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng (nguồn: Internet)

Bản tóm tắt

Qua bài viết này, tôi hy vọng CET Đã giới thiệu cho bạn các mẫu mục tiêu cơ bản cho nghề nghiệp bằng tiếng Anh. Ngoài những phần khác, bạn hãy quan tâm đến phần này, biết đâu đây sẽ là cánh cửa mở ra cho bạn đến gần hơn với công việc.

Đọc Ngay  Xem ngày tốt xấu, ngày đẹp | Sochu.Vn

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud