Kiến Thức

Lên kế hoạch kinh doanh mở quán nhậu đông khách | Sochu.Vn

Kinh doanh mở quán nhậu bình dân hiện nay đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người mới khởi nghiệp. Tuy nhiên, thiết lập mô hình quán rượu với một mức giá hợp lý Để đạt được hiệu quả không phải là điều đơn giản mà đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch kinh doanh chi tiết, chuẩn bị trước kỹ lưỡng và có nhiều bí quyết, lưu ý khi kinh doanh. Cụ thể chương trình này như thế nào, cần chú ý ra sao, chúng ta cùng theo dõi bài viết tiếp theo nhé.

Mở quán nhậu cần những gì?

Dù bạn có ý định mở quán nhậu vỉa hè, mở quán nhậu bình dân hay kế hoạch lâu dài thì cũng cần nghiên cứu, khảo sát địa điểm mở quán, thị trường. Nhiều startup khi bắt đầu kinh doanh thường không quan tâm hoặc quên khảo sát thị trường, và đây là một sai lầm chết người. Nghiên cứu thị trường ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, phân khúc, doanh thu, đối tượng và lợi nhuận của bạn. Bạn sẽ cần nghiên cứu những điều sau:

  • Nhu cầu về dịch vụ ăn uống trên địa bàn: cao hay thấp, không đáng để kinh doanh một mặt hàng mà người ta không cần.
  • Thu nhập và mức chi tiêu của người dân đối với các dịch vụ quán nhậu bình dân là cao hay thấp.
  • Đối thủ cạnh tranh là gì trong lĩnh vực đó, điểm mạnh và điểm yếu của họ.
Đọc Ngay  Mất niềm tin vào tình yêu làm thế nào để tìm lại? | Sochu.Vn

Khi đã có thông tin này, bạn có thể sắp xếp nó để thiết lập mục tiêu và viết một kế hoạch kinh doanh cụ thể.

Cần khảo sát nhu cầu ẩm thực trên địa bàn trước khi xây dựng mô hình quán nhậu (Ảnh: Internet)

Quản lý quỹ quán nhậu như thế nào?

Sau khi đã quyết định kinh doanh, bạn phải là người có tầm nhìn rộng, không chỉ biết quản lý tiền bạc, bạn còn phải biết quản lý chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên và điều phối các hoạt động quản lý trong công ty. Giờ cao điểm.

tài trợ

Số tiền đầu tư vào quán nhằm mua sắm bàn ghế, dụng cụ nấu nướng nướng…; chi phí vốn đầu tư; Dòng tiền vào và ra. Đặc biệt, bạn nên quan tâm đến doanh thu và lợi nhuận để đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình.

Xem thêm: Kinh doanh quán ăn nhỏ cần bao nhiêu vốn?

Mở quán nhậu bình dân cần bao nhiêu vốn (Ảnh: Internet)

Tuyển dụng và quản lý nhân viên

Lên kế hoạch thuê nhân viên: đầu bếp, bồi bàn, bartender… bạn cần chú ý đến thái độ phục vụ khách hàng, tác phong chuyên nghiệp để giữ chân khách hàng cũ.

Chất lượng đồ ăn và thực đơn

Khi kinh doanh ẩm thực, dù là quán nhậu bình dân hay nhà hàng sang trọng, bạn đều phải quan tâm đến chất lượng món ăn. Hương vị đậm đà, thơm ngon sẽ khiến bạn bị hấp dẫn. Hãy lên kế hoạch thực đơn Thực đơn của bạn, thực đơn có phần phong phú, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và để lâu sẽ không thấy nhàm chán.

Đọc Ngay  Cách triệt lông vùng bikini sạch sẽ tại nhà, không bị ngứa | Sochu.Vn

Chất lượng món ăn và sự đa dạng của thực đơn là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh (Ảnh: Internet)

Điều phối các hoạt động trong giờ thấp điểm và cao điểm

Nếu lượng khách vào cuối tuần hoặc ngày lễ có thể đông hơn, bạn phải tổ chức hoặc thuê thêm nhân viên bán thời gian đồng thời huy động tối đa nguồn lực để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vào những ngày cao điểm, bạn có thể cắt giảm nguồn lực bán thời gian để tiết kiệm chi phí.

Khu vực quán rượu

Khu vực quán cũng nên trang trí thêm nhiều cây xanh, chậu cảnh để tạo không gian thoải mái, dễ chịu cho thực khách. Nói chung quán nhậu là nhà hàng ngoài trời, nhưng có hệ thống mái che khi trời mưa hoặc có thêm phòng máy lạnh… tùy theo khả năng tài chính và đối tượng khách hàng mà bạn có thể quyết định thiết kế, phương án nào cho hợp lý.

Dịch vụ

Đối với quán nhậu, nhà vệ sinh có một chức năng không thể coi thường. Phòng vệ sinh cần sạch sẽ, ở vị trí thuận tiện đi lại sẽ giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Nhà để xe mát mẻ

Điều mà nhiều khách hàng quan tâm là quán nhậu có chỗ để xe hay không. Việc đậu xe bất tiện cũng là một phần cản trở khách hàng đến quán nhậu của bạn thường xuyên.

Đọc Ngay  Top 15 nước hoa hồng tốt nhất được yêu thích nhất hiện nay | Sochu.Vn

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý bàn ăn, khu vực uống nước phải luôn sạch sẽ để thực khách có thể tận hưởng các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp một cách nhiệt tình nhất.

Những lưu ý khi kinh doanh quán nhậu để đạt hiệu quả cao

Những lưu ý khi mở quán nhậu (ảnh: Internet)

  • Tìm kiếm nguồn nguyên liệu rẻ nhưng đảm bảo an toàn và hợp tác lâu dài.
  • Đưa ra nhiều chiến lược tiếp thị khuyến mại để thu hút khách hàng.
  • Sử dụng phần mềm như in hóa đơn, tự động cập nhật doanh thu và lợi nhuận hàng ngày, quản lý thu chi và tự động cảnh báo khi hết nguyên vật liệu.
  • phong phú đĩa ăn Hay luôn đổi mới các món ăn để mang đến sự hấp dẫn cho thực khách.
  • Các nhân viên phải trải qua quá trình đào tạo kỹ lưỡng từ khâu phục vụ đến chỗ đậu xe trước ngày khai trương để khi cửa hàng mở cửa là có thể bắt tay vào làm ngay mà không bị bỡ ngỡ.
  • Hãy chọn đầu bếp có tay nghề cao, nắm bắt tâm lý khách hàng để khiến họ quay lại với hương vị món ăn.
  • Đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, tạo không khí sảng khoái, thư thái khi khách bước qua cửa hàng.

Vừa rồi Trường Trung Cấp CET đã chia sẻ đến các bạn kế hoạch mở quán nhậu hiệu quả và những lưu ý khi kinh doanh quán nhậu. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud