Kiến Thức

Kiến Thức Tử Vi Cơ Bản, Dễ Hiểu Cho Người Mới Bắt Đầu | Sochu.Vn

Tử vi là một bộ môn huyền bí có nguồn gốc từ Trung Quốc và được người Việt Nam rất ưa chuộng. nắm vững tất cả kiến ​​thức về chủ đề này Thực sự không dễ nhưng cũng không khó để bạn có những nhận thức chung về tử vi. Dưới đây là bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên giới thiệu về Kiến thức tử vi Cơ bản, dễ hiểu cho người mới bắt đầu.

1. Tử vi là gì?

Theo những kiến ​​thức cơ bản về Phong thủy, tử vi hay gọi tắt là tử vi được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch kết hợp với các lý thuyết thiên văn và lý thuyết Âm dương, ngũ hành, Khí khí mới có thể thành lập ra một bộ tử vi. Tử vi là một loại hình nghiên cứu, dựa vào giờ, ngày, tháng, năm, sinh của mặt trăng và giới tính để giải thích tính cách, số phận, sự kiện hoặc vận mệnh trong cuộc đời của một người với mục đích dự đoán vận mệnh của người đó trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Từ đó, dựa trên những kiến ​​thức về phong thủy bên trong, nhân tướng học về phong thủy, …. đưa ra quyết định phù hợp.

Tử vi 12 con giáp (ảnh minh họa)

>>>> Đọc ngay: 7 bộ lá số tử vi cơ bản cho người mới bắt đầu

2. Tử vi là gì?

Theo tử vi, tử vi có hệ thống các cung sao, là một biểu đồ mã hóa các thông tin về may rủi, thành công, thất bại, sức khỏe, bệnh tật, sung sướng, hạnh phúc, bất hạnh, gia đình và các mối quan hệ trong xã hội. Dựa vào biểu đồ tử vi, có thể dự đoán các sự kiện trong tương lai và các sự kiện, vận may của từng cá nhân trong những năm qua. Từ đó, giúp bạn tránh được những điều không nên làm và biết nên làm gì để cuộc sống hạnh phúc và suôn sẻ hơn.

Các nghiên cứu về tử vi cho thấy, có 12 cung địa bàn lần lượt là cung Mệnh, Thân; Cung điện Mẹt; Dinh Phúc Đốc; Cung điện Kwan Lok; Dinh Trưởng Trạch; Cung Nooc; Cung Thiên Di; biểu tượng hoàng đạo; Dinh Phu The; Cung điện Của cải; Một cầu vồng khuyết và át; Anh Kong (hay còn gọi là Kong Bao).

12 cung trong tử vi (Hình minh họa)

Để có thể dự đoán chính xác, người giải đoán tử vi phải có hiểu biết sâu rộng về Kiến thức tử vi. Phải hiểu được ý nghĩa và cách giải thích sự tương quan của các cung sao.

3. Ý nghĩa tử vi 12 con giáp – kiến ​​thức tử vi cơ bản cần biết

3.1 Số phận và thân thế

theo Kiến thức tử vi Vì vậy Cung Mệnh là dấu hiệu chính dùng để xem số mệnh của con người. Xem cung Mọc có thể giúp chúng ta biết được tổng quan về tướng mạo, tính cách, công danh sự nghiệp, tài lộc, tuổi thọ cũng như những thăng trầm trong cuộc đời. Để biết rõ hơn về từng phương diện trên, chỉ dựa vào cung Quý nhân thôi là chưa đủ, cần phải xem sự phối hợp với các dấu hiệu liên quan khác. Ví dụ, nếu bạn muốn biết chính xác về một bệnh tật hoặc thảm họa xảy ra trong cuộc sống của bạn, bạn nên xem kết hợp với dấu hiệu vắng mặt …

Đọc Ngay  Mèo Golden - Thông tin, đặc điểm của loài mèo này | Sochu.Vn

Cung Thất Sát và Kung Thanh (ảnh minh họa)

Từ khi sinh ra đến trên 30 tuổi, Cung Mệnh có ảnh hưởng mạnh mẽ và chi phối đến vận mệnh của mỗi người. Đối với Cung Thân, thời điểm này cũng có ảnh hưởng nhưng vẫn bị động. Chỉ sau 30 tuổi, bước vào giai đoạn trưởng thành hoàn toàn, các sao thuộc cung Mọc mới phát huy tác dụng chi phối mạnh mẽ, chi phối mọi hành vi và sự phát triển của con người.

Hai cung mệnh và thân luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau, như một thể thống nhất. Hiệu ứng kế thừa của toàn bộ quá trình phát triển liên tục đòi hỏi người giải thích phải nhìn thấy sự kết hợp của hai tia với nhau. Các dấu hiệu của con Khỉ sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của chúng ta dựa trên cơ sở hình thành trước đó của dấu hiệu Manu, cũng như một chút ảnh hưởng còn lại của các cung hoàng đạo tại thời điểm này. Vì vậy, người xưa vẫn thường xem bói tuổi sau ba mươi dựa vào các yếu tố của Cung Thân.

3.2 Cung điện Mẹ

Cung mẹ có ba ý nghĩa xem bói trong tử vi. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải suy ra được mệnh của vợ chồng với bố mẹ. Xem cung mẹ có thể phần nào nói lên được những tình huống sinh tử, cuộc đời ngắn ngủi, xui xẻo của cha mẹ.

Ngoài ra, dựa vào việc xem cung mệnh của bố và mẹ còn có thể biết được hạnh phúc trong gia đình, sự hòa thuận hay xung khắc giữa bố mẹ và các cá nhân đó.

3.3 Dinh Phúc Đốc

Dấu hiệu Phúc Đức đặc biệt quan trọng trong tử vi, cai quản các dấu hiệu còn lại. Cung tốt của vượng khí có khả năng chế ngự cái xấu của người khác và tăng ảnh hưởng tốt.

Xem Cung Phúc Đức có thể nói lên sự trường thọ, hạnh phúc và thịnh vượng của người thân, tổ tiên, ảnh hưởng đến bản thân, từ đó gieo nhân đức cho con cháu tốt hơn. Ngoài ra, theo ý nghĩa của cụm từ “phúc khí” theo đúng nghĩa, Cung Phúc Đức chỉ sự may mắn, chuyển hóa từ nguy nan thành bình an của người bạn đời. Tia này chỉ ra rõ ràng mối liên hệ nghiệp, là sự biểu hiện của kết quả trong mối quan hệ với nguyên nhân.

3,4 Cung Đinh Trạch

Xem Cung Điền Trạch trong tử vi để biết về tình trạng bất động sản, bao gồm đất đai, nhà cửa do số mệnh tạo ra hoặc được thừa hưởng từ tổ tiên, theo đó biết được một số tài sản, của cải của vợ chồng, qua việc luận giải cung đất. , nhà nào cũng biết những thông tin liên quan đến Khu vực đó, tốt hay xấu với vận mệnh, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp.

Mỗi hành tinh khi đặt vào Cung Điền Trạch đều có những ý nghĩa khác nhau liên quan đến vận mệnh của mỗi người. Các sao ở cung Điền Trạch cũng cho biết nhà của một người bình thường hay sang trọng, khi lên được nhà cao cấp…

Đọc Ngay  Hương Vị "Mát Lạnh" Với Top 9 Quán Kem Ngon Ở Sài Gòn | Sochu.Vn

3.5 Dinh Quan Lok

Cung Quan Lộc là dấu hiệu cho thấy rõ con đường công danh, sự nghiệp. Đây là một trong ba dấu hiệu chính để hiểu Kiến thức tử vi nền tảng.

Dựa vào cung Quan Lộc có thể đoán được người có tử vi này làm nghề gì? Hay sự nghiệp có thành công hay không? Tuy nhiên, dự báo này nên được nhìn nhận cùng với các cung điện Man, Goff và Tai Bai.

3.6 Cung của người hầu

Cung điện No Bok còn được gọi là Dấu hiệu thân thiện, biểu thị mối quan hệ ngoại giao hoặc tình bạn. Xem cung Phu thê cho biết các mối quan hệ ngoại giao như bạn bè, cộng sự, cấp trên, cấp dưới tốt hay xấu đối với vận mệnh của người xem, có quý nhân phù trợ về tài lộc hay công việc không? Ngoài ra, nó còn cho biết thêm nhiều thông tin về thê thiếp, những điều kiện cần thiết để tìm hiểu thêm về Cung Phu Thê.

3.7 Cung điện Thiên đường

Cung Thiên di có vị trí tương phản với cung Mệnh, biểu thị trạng thái quan hệ ảnh hưởng giữa các cá nhân và bối cảnh môi trường xã hội xung quanh người kể. Xem cung Thiên Di có thể nhận định người có tử vi này khi bước ra ngoài xã hội là người may mắn, tích cực, có quý nhân giúp đỡ hay phải gặp khó khăn gian khổ trong cuộc sống.

Hiện nay, có hai ý kiến ​​quan trọng nhất trong giới nhân tướng học về Cung Thiên Di khi dự đoán tử vi:

  • Đầu tiên, thiên vận đề cập đến những khó khăn và lực lượng mà bạn phải đối mặt và vượt qua trên đường đời. Đường đánh lạc hướng là đường đối thủ, bao gồm các sự kiện sẽ diễn ra sau đó với đối thủ.
  • Thứ hai, xem cung Thiên Di là điền trang, với quan niệm nhà ở, văn phòng, nơi làm việc… luôn nằm trong đại vận.

3.8 Cung và Ách

B Kiến thức tử vi, Cung Tiết Át “tam hợp tứ quý” là cung Cha Mẹ, cung Anh Đệ, cung Điền Trạch. Sự kết hợp của ba hình vuông chính này có một ý nghĩa đặc biệt. Bởi vì trong hệ thống đại gia đình, bệnh tật và thiên tai rất dễ lây lan và liên quan đến họ hàng.

Xem bói tức là xem tình trạng sức khỏe tổng quát, những bệnh tật có thể xảy ra của đối tác và những nguy hiểm, tai họa có thể xảy đến với số mệnh. Tuy nhiên, về việc xem tai họa, Cung Tích Ách chỉ mang tính chất tham khảo, vì khi luận đoán thường phải xem cùng với tổ hợp vệ tinh Cung Mệnh. Về phần luận giải bệnh tật, cần xem xét cả các vệ tinh của cung sinh mệnh và cung hoàng đạo.

Một điều nữa khi quan sát điềm lành, chúng ta cũng có thể biết được đời sống nội tâm của người có tử vi này.

3.9 Cung điện của cải

Cung của sự giàu có là một dấu hiệu của tài sản của những người đi về cuộc sống hàng ngày của họ. Nó là một trong ba cung chính của tử vi. Xem cung tài lộc có thể giải thích tổng quan về tiền bạc, mức độ tạo ra của cải, giàu nghèo, thời gian tiêu xài hay khả năng hưởng thụ và kiếm tiền… Ngược lại cung bạch tài ở một mức độ nào đó là một sự may mắn. cho thấy mối tương quan giữa tiền bạc ảnh hưởng rất lớn đến tư duy của con người.

3.10 Cung hoàng đạo xấu xí

Cung Tốn là chủ nhà về đường con cái, môn đăng hộ đối. Xem tử cung đặc biệt để biết toàn bộ vấn đề con cái nhiều hay ít, con bình thường hay phát triển mạnh, tình trạng nuôi dưỡng hay sự tương hợp giữa các con với nhau.

Đọc Ngay  Men instant là gì? Cách bảo quản men instant không bị hư | Sochu.Vn

Trước khi đưa ra quyết định về ảnh hưởng của các sao nằm ở cung Tử Vi, cần xem xét kỹ lưỡng sự phối hợp với cung Phúc Đức. Sự tốt và xấu của dấu hiệu này liên quan mật thiết đến sự liên tục của vương triều. Ngoài ra, hãy xem kỹ cung Mệnh – cung Thân để biết được những sao tốt xấu cho sự nghiệp nuôi con.

3.11 Cung điện Hoàng gia

Trong tử vi, việc luận giải cung nhà của chú rể rất quan trọng vì dấu hiệu cho biết đối tượng kết hôn, quan hệ hôn nhân. Xem Cung Phu Thê có thể biết được về hạnh phúc của hôn nhân, thời gian kết hôn, tính khí và xung khắc của vợ chồng.

Chúng tôi có thể trích xuất nhiều nội dung sâu từ điều khiển từ xa này. Việc chọn bạn đời có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của bạn, dù tích cực hay không chắc chắn. Ngoài ra, Cung Phu Thê còn thể hiện những mong muốn của người bạn đời trong việc chọn bạn đời.

3.12 Arc of Brothers

Cung huynh đệ hay còn gọi là cung phi, là biểu thị của tình anh em ruột thịt. Xem tuổi Huynh Đệ có thể cho bạn biết khái quát về số lượng anh chị em trong gia đình, tình trạng xung khắc hoặc hòa thuận giữa anh chị em và sự nghiệp của anh chị em ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Các dấu hiệu hoàng đạo được đặt tên theo 12 yếu tố, đại diện cho một khía cạnh hoặc lĩnh vực trong cuộc sống của một người nhất định. Ý nghĩa của 12 dấu hiệu là điều cơ bản cần nắm được Kiến thức tử vi Nếu bạn muốn bình luận về cuộc đời của một người.

4. Bạn có kiến ​​thức về tử vi tại sao không?

4.1 Có kiến ​​thức về tử vi để xem và chọn ngày tốt

Việc chọn ngày, tháng tốt để thực hiện các công việc quan trọng đối với người Việt Nam luôn có ý nghĩa rất quan trọng. Ví dụ như ngày cưới, việc an táng, làm nhà hay xuất hành, khai trương mọi việc đều được chọn lựa rất kỹ càng theo tử vi.

những người hiểu biết b Kiến thức tử vi Bạn có thể xem và xác định những ngày có cát lành hay không cần nhờ đến các thầy phong thủy, thầy phù thủy hay thầy bói giúp đỡ, để những sự việc xảy ra trong ngày đó được thuận lợi và không bị coi thường.

4.2 Sử dụng lá số tử vi để dự đoán những số phận xảy ra trong cuộc đời

Hiểu biết Kiến thức tử vi có thể giúp bên đối tác tránh được những rủi ro, giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra trong tương lai. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người quan tâm đến việc xem tử vi để hóa giải đại hạn, chuyển từ nguy hiểm đến an toàn.

Ngoài ra, việc xem bói còn giúp chúng ta dễ dàng chuẩn bị một cách chủ động và đề phòng đối phó với những thăng trầm trong cuộc sống.

4.3 Tử vi giúp tư vấn chọn nghề phù hợp

Chọn đúng công việc phù hợp với năng lực sẽ giúp bạn thăng tiến và thành công nhanh hơn. Không dễ để tìm được nghề nghiệp phù hợp.

Căn cứ vào cung Hoàng đạo – Thân – Quan – Tài trong tử vi, mục đích của từng mốc thời gian sẽ được phân theo ngành nghề nhất định. Từ đó, chúng ta có thể có nền tảng để tìm cho mình một nghề nghiệp phù hợp nhất.

4.4 Lá số tử vi giúp giữ gìn và bảo vệ sức khỏe

Mọi người Kiến thức tử vi Bạn có thể xem và dự đoán tình trạng sức khỏe và bệnh tật của đối tác của bạn được hiển thị trong tử vi. Thông qua ảnh hưởng của các sao, mối quan hệ phối hợp của mệnh – thân – hung, tử vi có thể biết chính xác về các bệnh dễ mắc, mức độ nặng nhẹ và thời gian mắc bệnh. Từ đó chúng ta có thể đưa ra các phương án phòng tránh bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy Tam Nguyên về Kiến thức tử vi Cơ bản cho người mới bắt đầu. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn tham khảo hoặc có thể liên hệ ngay với Phong Thủy Tâm Nguyên qua website. Phongthuyvuong.com để nhận được những lời khuyên tốt nhất.

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud