Kiến Thức

Giải mã cung hoàng đạo Ma Kết [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ] | Sochu.Vn

Ma Kết là gì? Thông tin chung của Ma Kết:

 • Các cung hoàng đạo: Đứng thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo
 • Sinh nhật cung hoàng đạo Ma Kết: 22 tháng 12 – 19 tháng 1
 • Đặc điểm: là dấu hiệu có tính cách thủ lĩnh.
 • Ngũ hành: Thổ
 • Sao hoàng đạo: Scorpio (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết tính kiên nhẫn, truyền thống, sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic …
 • Biểu tượng chòm sao: Dê biển
 • Kim loại chì
 • Màu sắc nào được kết hợp nhiều nhất: màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự trưởng thành hoặc màu đen, xanh lam (xanh lam), vàng
 • Hoa tượng trưng: cây dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thủy tiên vàng
 • Các bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối
 • Động vật: cá sấu, cừu, robin
 • Con số may mắn: 6, 8 và 9
 • Cung hoàng đạo nào phù hợp nhất: Kim Ngưu, Xử Nữ?
 • Bạn thân: Bạch Dương, Thiên Bình
 • Dấu hiệu đối lập của Ma Kết: Cự Giải
 • Đá cung hoàng đạo Ma Kết: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh
Đọc Ngay  Những bài tập thể dục tại nhà hiệu quả giảm cân, giảm mỡ bụng | Sochu.Vn

Lá chắn ma kết

Thần Hestia là thần hộ mệnh của Ma Kết

Nữ thần Hestia – Cô là nữ thần hộ mệnh của Ma Kết và cũng là nữ thần điều khiển ngọn lửa thần thánh. Theo truyền thuyết Hy Lạp, nữ thần Hestia là em gái của thần Zeus tối cao. Cô ấy là nữ thần của danh dự, đạo đức, nhân hậu. Ngoài ra, nữ thần của lửa, gia đình, sức khỏe gia đình và nội trợ. Bà là nữ thần có lòng nhân ái, tài năng, thông minh, tháo vát nên thần linh và nhân dân rất tin tưởng.

Nữ thần luôn giúp đỡ, hướng dẫn, đưa ra những lời khuyên hữu ích và giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Đặc biệt, cô là người rất ghét và không bao giờ chịu thua những thứ có hại cho thần và người. Những người dưới dấu hiệu của Ma Kết sẽ được nữ thần Hestia ban tặng những phẩm chất sau: lãnh đạo, chăm chỉ, tốt bụng, thuyết phục, lý trí mạnh mẽ. Nhưng đôi khi họ cũng rất nghiêm khắc.

Tính cách đàn ông ma kết

Người đàn ông có tố chất lãnh đạo

Ma Kết sinh ra đã có khả năng lãnh đạo hơn người. Họ là những người có ý chí, sức bền, khả năng chịu áp lực cao. Không những vậy, anh là người có năng lực, họ làm việc chăm chỉ từ những vị trí thấp nhất, cố gắng chiếm lấy vị trí cao nhất. Hơn nữa, Ma Kết có con mắt quan sát tốt, biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng người, đưa ra những lời khuyên sẽ giúp họ phát huy tốt hơn. Vì vậy, Ma Kết luôn được đồng nghiệp tin tưởng và tín nhiệm.

Có một người sếp như Ma Kết đôi khi bạn sẽ cảm thấy áp lực vì anh chàng này khá nghiêm khắc và khó tính. Dù không tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ như Xử Nữ nhưng họ sẽ lên kế hoạch cẩn thận cho mọi việc. Vẻ ngoài lạnh lùng và cứng nhắc của anh cũng khiến người khác cảm thấy ngại ngùng. Nhưng đừng lo, Ma Kết là người hay nhìn vào quyền lực để đánh giá và rất ghét sự xu nịnh. Vì vậy, chỉ cần bạn là người có trách nhiệm và làm tốt công việc của mình thì dù bạn không giỏi giao tiếp, chàng trai vẫn sẽ đánh giá cao bạn.

Người đàn ông của nguyên tắc và sự tận tâm

Đối với Ma Kết sống là phải có nguyên tắc, vì vậy anh chàng đặt ra vô số quy tắc để bản thân tuân theo. Trong nhiều trường hợp, các quy tắc làm cho nó trở nên cứng nhắc. Mọi thứ phải luôn ngăn nắp, trật tự và trong tầm kiểm soát của anh ấy. Chỉ cần điều gì đó trái nguyên tắc cũng khiến Ma Kết cảm thấy khó chịu.

Chàng trai này luôn đặt ra những yêu cầu cao trong cuộc sống nên trong công việc anh ấy cũng rất nghiêm túc và tận tâm. Khi bắt tay vào một việc gì đó, Ma Kết sẽ có kế hoạch rõ ràng, bản tính thận trọng và nguyên tắc, không cho phép mình làm bất cứ điều gì khi chưa chắc chắn. Ma Kết khá cứng đầu đối với kết quả cộng với ý chí mạnh mẽ nên họ sẽ rất nỗ lực để hoàn thành mọi việc.

Một chàng trai đầy tham vọng và bướng bỉnh

Không ai đánh thuế tham vọng và ước mơ. Trong công việc, Ma Kết không bao giờ hài lòng với vị trí mình đang có, họ luôn phấn đấu cho vị trí cao nhất. Họ giống như những con dê đầu đàn sẽ chinh phục hết ngọn núi này đến ngọn núi khác cho đến khi tìm được ngọn núi cao nhất. Đặc biệt, anh chàng Ma Kết là người luôn đặt ra yêu cầu cao cho bản thân và người mình yêu. Vì vậy, chàng trai mong muốn nửa kia cũng mang lại cho họ niềm tự hào và sự tôn trọng. Tham vọng của anh ấy không phải là những thứ vật chất. Anh ấy không cần một cô gái có gia cảnh xuất sắc, nhưng phải là người có chí hướng phấn đấu cùng họ vượt qua khó khăn.

Anh chàng này thuộc đứng đầu trong những cung hoàng đạo cứng đầu. Sự bướng bỉnh và bướng bỉnh của anh khiến người khác phẫn nộ. Bất cứ khi nào anh ấy có ý kiến ​​về một chủ đề nào đó, anh ấy sẽ kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình. Càng tranh luận, Ma Kết càng tỏ ra cứng đầu, vì vậy cách tiếp cận mềm mỏng có thể phù hợp với anh chàng này.

Tính cách phụ nữ ma kết

Một cô gái thông minh và thực tế

Được cai trị bởi sao Thổ, phụ nữ Ma Kết thường tài năng, có trách nhiệm và tham vọng trong sự nghiệp. Sự thông minh, khả năng tư duy nhạy bén và tài ngoại giao của cô khiến người khác phải kinh ngạc. Bản tính cần cù, siêng năng của cô ấy sẽ không ngại học hỏi từ các vai diễn khác nhau. Vì vậy, họ không chỉ có trí thông minh mà còn có cả một kho tàng kiến ​​thức. Họ biết cách kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố cứng và mềm. Vì vậy, họ luôn được đồng nghiệp, bạn bè quý mến và đạt được nhiều thành tích cao trong cuộc sống.

Ma Kết thông minh và rất thực tế. Họ biết mình là ai, đang ở đâu và cần làm gì để đạt được mục tiêu. Cô ấy sẽ không bao giờ lãng phí thời gian để mơ những kế hoạch viển vông. Họ sẽ chỉ triển khai những ý tưởng mà họ đã biết rõ và có kế hoạch chi tiết để bắt tay vào thực hiện. Điều này giải thích tại sao họ luôn hoàn thành xuất sắc công việc. Trong tình yêu, họ cũng không thích những món ăn cầu kỳ và những lời ngon ngọt. Họ thích người đàn ông của họ thể hiện tình yêu bằng hành động.

Một cô gái lý trí mạnh mẽ

Một trong những phẩm chất tốt nhất của cô ấy là tâm trí mạnh mẽ. Không giống như những cô gái khác, một khi họ đã quyết định một điều gì đó, họ sẽ ít hào hứng hơn rất nhiều. Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy sống theo lý trí và tình yêu, đôi khi Ma Kết mắc sai lầm là không biết cách yêu. Trong cuộc sống, khi gặp khó khăn, người khác sẽ phàn nàn hoặc lùi bước nhưng một Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ cuộc, họ chỉ dừng lại khi về đích. Lý trí mạnh mẽ của cô ấy được thể hiện rõ ràng qua suy nghĩ và hành động của cô ấy.

Cô ấy thích làm bạn với sự cô đơn

Một người phụ nữ Ma Kết là người hướng nội, họ không thích những nơi đông người. Cô ấy thường gặp khó khăn khi bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc và cảm xúc của mình với người khác, kể cả những người họ yêu thương. Khi bạn giúp đỡ ai đó, họ sẽ âm thầm tìm cách. Họ là kiểu người làm nhiều hơn nói. Ma Kết không thích giao du với người lạ nên việc không nói chuyện với ai cũng không khiến họ cảm thấy nhàm chán. Đằng sau vỏ bọc lạnh lùng và mạnh mẽ, họ ẩn chứa những tâm tư mà ít ai có thể hiểu được. Chỉ những người thực sự thân thiết mới có thể nhận biết được tính cách của cô ấy.

Cung Ma Kết nam phù hợp với cung nào?

Nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo này thuộc cùng nguyên tố đất – hiền lành, siêng năng, siêng năng, có trách nhiệm và sống có mục đích. Cả hai đều có lối sống thực tế và nguyên tắc nên cảm thấy thoải mái và rất dễ tìm ra mẫu số chung. Phụ nữ Kim Ngưu bị đánh gục bởi lý trí mạnh mẽ của đàn ông Ma Kết, đối với cô ấy anh ấy là mẫu người mà cô ấy có thể tin tưởng. Những người bận rộn với công việc như Ma Kết thường có xu hướng thích một cô gái chu đáo, cẩn thận, tâm lý.

Ma Kết và Kim Ngưu là những ví dụ điển hình cho mô hình gia đình truyền thống. Cả hai đều trung thành và gia đình. Mối quan hệ của họ là lâu dài và hiếm khi xảy ra xung đột. Cả hai đều là những người cực kỳ kiên nhẫn và thông minh, vì vậy họ sẽ không để những xích mích nhỏ phá vỡ mối liên kết. Đối mặt với xung đột, họ thông minh và bình tĩnh và đủ tự tin để giải quyết vấn đề một cách hòa bình.

Ma Kết nam và Bạch Dương nữ

Một cô gái Bạch Dương xinh đẹp và dịu dàng thành đôi với một chàng trai cung Ma Kết là một cái kết rất đẹp. Cả hai đều có nhiều đặc điểm giống nhau, cặp đôi này có nhiều điều thú vị. Cô gái đa tình, ham chơi này cũng gây ra nhiều tổn thương nên chàng phải mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, bao dung hơn để che chở, bảo vệ cho cô ấy.

Một Ma Kết sống nội tâm và có phần khô khan sẽ cảm thấy cởi mở hơn khi ở bên một người phụ nữ Bạch Dương vui vẻ. Nhưng đôi khi một Bạch Dương cũng cần tiết chế bản thân để đối phương không cảm thấy phiền lòng. Họ sẵn sàng thay đổi bản thân và dành nhiều thời gian để chia sẻ với nhau. Cặp đôi này sẽ có một tình yêu bền vững nếu cả hai cùng sử dụng nó.

Ma Kết nam và Thiên Bình nữ

Cô nàng Thiên Bình vui tính, thông minh, nói nhiều và cũng khá tâm lý. Anh ấy thích ở một mình, ít kết bạn, không thường xuyên thể hiện tình cảm.

Ma Kết luôn sống theo một bộ quy tắc, Thiên Bình yêu thích cuộc sống tự do. Hai người có vẻ khó hòa hợp nhưng lại hợp nhau đến kinh ngạc. Vì cả hai đều khá đơn giản nên họ chọn cách nói thật lòng để đối phương hiểu, để họ giải quyết vấn đề.

Tính cách vui vẻ, hài hước là một cảm giác vô cùng mới mẻ đối với Ma Kết, họ sẽ cảm thấy thoải mái sau một ngày dài làm việc. Ở bên cạnh anh chàng này, Thiên Bình cũng sẽ cảm thấy ấm áp và an toàn. Vì coi trọng mối quan hệ này nên họ sẽ phải học cách kiềm chế cái tôi của mình để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Ma Kết nữ hợp với dấu hiệu nào?

Ma nữ kết hợp với nam Bảo bình

Bảo Bình và Ma Kết ở bên nhau sẽ tạo cảm giác bình yên, nhẹ nhàng. Cả hai luôn biết cách cân bằng và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Bảo Bình thuộc những người chu đáo, ân cần, tâm lý và rất trung thành. Anh ấy có xu hướng yêu thích sự đơn giản, bình dị, yên bình, lối suy nghĩ này cũng rất phù hợp với nữ Ma Kết. Trách nhiệm của anh là chăm sóc cô chu đáo, nhắc nhở cô chú ý giữ gìn sức khỏe.

Cô nàng Ma Kết vì chăm chỉ và chuyên tâm vào công việc nên cô ấy ít có thời gian chăm sóc bản thân. Sự điềm tĩnh của cô ấy cũng phần nào giúp Bảo Bình tìm lại được sự cân bằng và ổn định. Họ biết cách lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau. Bảo Bình sẽ là người lên kế hoạch rõ ràng và anh ấy luôn hỏi ý kiến ​​người yêu của mình trước. Điều này khiến Ma Kết rất vui vì được anh ấy đánh giá cao và tin tưởng. Họ sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn.

Ma nữ kết hợp với nam Xử nữ

Tình yêu của cặp đôi này không bùng nổ mạnh mẽ nhưng ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi. Cả hai đồng điệu với nhau về cả suy nghĩ và quan điểm. Chàng trai là kiểu người sống theo quy tắc và cô gái thích quy tắc.

Người ngoài nhìn vào có thể thấy cuộc sống của họ khá khô khan nhưng điều họ cần là sự ổn định chứ không phải những phút thăng hoa nhất thời. Cặp đôi này luôn như vậy, hiền lành, thùy mị, nết na.

Đối với nàng, một Xử Nữ không phải là người nghiêm khắc mà là một người cẩn thận và nghiêm khắc, trong khi đối với chàng, một nàng Ma Kết lại là một người đầy nhiệt huyết và thông minh. Cả hai đều là những người rất cẩn thận và thích lên kế hoạch, họ cảm thấy an toàn trong mọi tình huống. Cặp đôi này sẽ khiến nhiều người ghen tị vì quá xứng đôi, vừa ăn ý với nhau.

Ma nữ kết hợp với nam Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết kết hợp với Ma Kết cũng là một sự lựa chọn xuất sắc. Có thể anh chàng dễ bị thu hút bởi tính cách của những cô gái thuộc cung hoàng đạo khác. Nhưng thật khó để tìm được một người có thể hiểu được tâm tư, suy nghĩ của chàng trai như cô gái có may mắn như anh.

Là một người có niềm tin lớn, Ma Kết là kiểu người chủ động. Khi đã quyết định đến với nhau, họ rất tôn trọng và có trách nhiệm trong mối quan hệ này.

Tuy nhiên, đôi khi hai người này quá đam mê công việc, khi buổi hẹn hò của họ có thể là chính nơi làm việc. Họ nói với nhau cả ngày về công việc của mình mà không biết chán. Hai người cần tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, dành thời gian chăm sóc nhau nhiều hơn. Cặp đôi này chắc chắn sẽ vẹn toàn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud