Kiến Thức

Công văn hỏa tốc của công an Hà Nội về mẫu giấy đi đường mới nhất và quy trình cấp | Sochu.Vn


Công an Hà Nội đã có văn bản đề nghị các tỉnh, thành phố chỉ đạo các xã, ban, ngành, thị trấn cấp và kiểm tra giấy phép đường bộ sử dụng mã QR.

Ngày 3/9, Công an TP Hà Nội đã có văn bản số 6445 gửi Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã; Chủ tịch UBND các xã, phòng, ban, thị trấn liên quan đến việc ứng dụng phần mềm “phát hành và kiểm tra đường bộ. giấy phép có giấy tờ tùy thân ”.

Theo Công an thành phố, được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, tính đến thời điểm hiện tại, Công an thành phố đã từng bước hoàn thiện và triển khai phần mềm cấp và kiểm tra giấy tờ tùy thân cho các đối tượng tham gia giao thông sử dụng mã QR Code trên địa bàn thành phố. .

Để đảm bảo phần mềm được triển khai kịp thời, đồng bộ, thống nhất và hiệu quả, Công an thành phố yêu cầu các quận, huyện, thị xã hướng dẫn cấp ủy các xã, phòng, ban, thị trấn chủ động, sẵn sàng hạ tầng, trang thiết bị phục vụ triển khai phần mềm.

Công văn nhanh của công an Hà Nội về mẫu giấy đi đường mới nhất và quy trình cấp - 1

Công an thành phố Hà Nội công văn nhanh về mẫu giấy đi đường mới nhất và quy trình cấp - 2

Mẫu giấy chứng nhận đi đường bộ Hà Nội.

Quy trình tiếp nhận, phê duyệt và cấp giấy phép đường bộ có định danh

Công an Hà Nội cho biết, quy trình tiếp nhận, xét duyệt và cấp giấy phép đường bộ có định danh như sau:

cho các tổ chức và doanh nghiệp

Tổ chức, doanh nghiệp đăng ký thông tin qua cảnh sát khu vực

Cán bộ xã, phòng, ban, thị trấn tiếp nhận thông tin có giá trị từ Cảnh sát khu vực và vào sổ đăng ký tổ chức, doanh nghiệp.

Đọc Ngay  Lan kiếm có những loại nào, cách trồng và chăm sóc ra hoa đẹp | Sochu.Vn

Hệ thống sẽ gửi lại email xác nhận cho tổ chức, doanh nghiệp.

Cơ quan, tổ chức gửi email danh sách cán bộ, viên chức và đính kèm các tài liệu liên quan theo quy định.

Cán bộ xã, ban, thị trấn duyệt hoặc từ chối danh sách thì nộp lại giấy đi đường đã duyệt cho Công an xã, ban, thị trấn có đóng dấu duyệt.

Cảnh sát khu vực sẽ trả lại giấy phép đường bộ đã được duyệt và ký cho các tổ chức, doanh nghiệp và cấp phát cho cán bộ, công nhân viên.

Công văn khẩn của Công an Hà Nội về mẫu giấy đi đường mới nhất và quy trình cấp - 3

Cho cá nhân

Người đã đăng ký với Công an khu vực xã, sở, thị trấn nơi mình sinh sống.

Cảnh sát khu vực sẽ tiếp nhận, thẩm định lại thông tin và gửi danh sách đến cán bộ, xã, phòng, ban, thị trấn để xem xét hoặc từ chối. Cán bộ giáo xứ, phường, thị trấn sẽ trả lại giấy thông hành đã được duyệt. Đối với công an giải quyết, các sở. hoặc thị trấn để ký duyệt.

Cảnh sát khu vực sẽ trả lại cho cá nhân giấy phép đi đường đã được phê duyệt và ký tên theo địa bàn quản lý.

Vé vào chợ và siêu thị được xuất như thế nào?

Công văn nhanh của công an hà nội về mẫu giấy đi đường mới nhất và quy trình cấp - 4

Về quy trình cấp vé vào chợ, siêu thị, Công an Hà Nội hướng dẫn:

– Cảnh sát khu vực lập danh sách hộ gia đình theo địa bàn hành chính xã, phường, thị trấn gửi chính quyền địa phương phê duyệt hoặc từ chối.

Đọc Ngay  Dậy thì thất bại, sống trác táng đến khi bố mất-Ngôi sao | Sochu.Vn

– Các quan chức cấp thành phố, quận hoặc thị xã sẽ gửi lại thẻ siêu thị và chợ đã được phê duyệt cho cộng đồng, cảnh sát quận hoặc thị xã để phê duyệt.

– Cảnh sát khu vực sẽ trả lại phiếu mua hàng đã được duyệt, đóng dấu và phê duyệt cho đại diện hộ gia đình theo địa bàn quản lý.

Phân tích 6 nhóm đối tượng dự kiến ​​sẽ nhận được giấy phép đường bộ

Nhóm 1: Những người làm nhiệm vụ chính trị, công vụ, ngoại giao bao gồm: cán bộ, công chức, viên chức làm công tác đảng, nhà nước, mặt trận tổ quốc và tổ chức chính trị – xã hội các cấp; Người làm công tác quản lý, thi hành công vụ, trực chiến, trực cơ quan, xử lý tài liệu mật và các công việc cần thiết khác quy định tại hướng dẫn 16.

Nhóm này còn có những người làm việc trong các cơ quan, tổ chức ngoại giao, bao gồm: cán bộ, nhân viên làm việc trong các cơ quan đại diện ngoại giao, tổ chức quốc tế. Những vấn đề này phù hợp với thông lệ quốc tế và thông lệ ngoại giao.

Nhóm 2: Cá nhân thực hiện vai trò thiết yếu trong hoạt động công vụ, công vụ, dịch vụ công ích, bao gồm: cán bộ, viên chức, người lao động làm việc trong cơ quan, đơn vị, cơ sở cung cấp dịch vụ công thiết yếu.

Nhóm 3: Những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch, bao gồm: cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp tham gia phòng, chống dịch; Các đối tượng khác được tuyển dụng để tham gia hỗ trợ chống dịch trên địa bàn huyện, thành phố.

Đọc Ngay  Mít sấy bao nhiêu calo? Ăn có béo không? | Sochu.Vn

Nhóm 4: Phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các cơ quan báo chí, truyền thông phục vụ các cơ quan chính trị, công vụ, ngoại giao; phục vụ báo cáo hoạt động của các đồng chí lãnh đạo đảng, nhà nước và thành phố; phóng viên, biên tập viên trực tiếp thực hiện công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh; Cán bộ trực cơ quan.

Nhóm 5: Người dân thuộc các trường hợp: người thực hiện các dịch vụ y tế bắt buộc như thăm cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh và mua thuốc định kỳ, tiêm phòng, xét nghiệm Covid-19, điều trị bệnh và xuất viện. Đối với đối tượng này bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân và thẻ căn cước / căn cước công dân.

Vả lại, người đi mua lương thực, thực phẩm thì phải có giờ giấc nhất định, giấy đi chợ; Thẩm quyền cấp là Công an các phòng, ban, xã, thị trấn. Cá nhân ra sân bay có vé, cá nhân đi ngoại giao phải xếp hàng từ cơ quan đại diện ngoại giao, cá nhân đến tòa theo lệnh triệu tập của tòa án chỉ cần CMND / Căn cước công dân và một bản kiểm âm. Tính ra trong vòng 72 giờ.

Nhóm 6: Tổ chức, cá nhân thi hành công vụ và quyền lợi thiết yếu.

Công văn nhanh của công an Hà Nội về mẫu giấy đi đường mới nhất và quy trình cấp - 5

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cong-van-hoa-toc-cua-cong-an-ha-noi-ve-mau-giay-di …

Khẩn cấp: 7 quận và thành phố nhanh chóng cho phép học sinh nghỉ học trước khi khai giảng năm học mới

Gần đến đầu năm học mới, các địa phương này đã khẩn trương thông báo hoãn lịch học của học sinh.

ngày khai trương

Theo HA (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud