Kiến Thức

Cách làm món miến xào Hàn Quốc ngon như nhà hàng | Sochu.Vn

Món miến xào Hàn Quốc (hay còn gọi là miến trộn) là một trong những món ăn tiến vua ngày xưa. bây giờ, Cách làm miến xào Hàn Quốcc được thực hiện vào ngày sinh nhật, ngày lễ hoặc tiếp đón khách. Món ăn này được chế biến đơn giản từ nhiều loại rau như dưa chuột, cà rốt, ớt xanh và ớt đỏ, hành tây, rau, nấm, vừng, v.v. Kết hợp hài hòa với các loại gia vị, nước tương,… tạo nên món bún có hương vị đặc trưng riêng. không có nhầm lẫn nó.

Cách chế biến món ăn Mì xào hàn quốc Tuy đơn giản nhưng lại tạo nên một món ăn vừa ngon vừa dễ thưởng thức, được nhiều người yêu thích, không chỉ người Việt Nam mà ngay cả người nước ngoài cũng không thể chối từ hương vị thơm ngon của món ăn này. Hãy mang hương vị kim chi vào bữa ăn của bạn bằng cách làm món miến xào Hàn Quốc này làm phong phú thêm thực đơn của bữa cơm gia đình. Học cách làm miến xào Hàn Quốc với chúng tôi ngay để cả nhà cùng thưởng thức và chiều chuộng nhé!

Nguyên liệu chính để làm món ăn là bún và các loại rau theo mùa (thường là cà rốt xắt mỏng, rau muống, hành tây và nấm) và thịt (thường là thịt bò). Người Hàn Quốc cũng sử dụng dầu mè (dầu mè) để chiên. Gia vị chính là xì dầu và ớt với một ít vừng. Cách làm miến xào Hàn Quốc có thể ăn nóng hoặc nguội.

Đọc Ngay  Voucher Vinpearl Nha Trang 3 ngày 2 đêm ưu đãi giá sốc | Sochu.Vn

Món miến xào Hàn Quốc là một món ăn bổ dưỡng nhờ sự kết hợp của nhiều loại rau, nấm và bún. Cũng là một lựa chọn thông minh cho thực đơn “giảm cân” hay những món chay lặt vặt khi thời tiết ấm áp…

Nguyên liệu để làm món mì xào Hàn Quốc bao gồm:

  • 250 g bún Hàn Quốc (mì khoai lang) 1 gói

cơm niêu

Thịt bò

mè trắng

Cà rốt

  • 1 củ hành tây nhỏ
  • 2 nhánh hành lá
  • 3 cây nấm đông cô
  • 1 bó rau bina (cải bó xôi)
  • 2 tép tỏi
  • 1 bó nấm enoki
  • Gia vị: xì dầu, dầu ăn, dầu mè, hạt nêm, đường.

Cách làm mì xào Hàn Quốc:

  • Đun sôi một nồi nước, cho bún vào luộc đến khi ấn tay vào thấy sợi bún vừa chín tới, có màu trong suốt nhưng hơi cứng là được.
  • Vớt bún ra rổ cho ráo.
  • Trộn một chút dầu mè, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh xì dầu cho đến khi tan chảy rồi cho hỗn hợp này vào bún.
  • Vừng trắng rang nhẹ cho dậy mùi.
  • Nấm các loại ngâm nở, rửa sạch, cắt khúc.
  • Cà rốt và hành tây cắt thành dải.
  • tỏi băm nhỏ.
  • Hành lá thái nhỏ.
  • Nếu dùng thịt bò, bạn cũng thái thịt bò thành những sợi nhỏ như que tăm rồi tẩm chút gia vị cho thấm.
  • Cải bó xôi: Luộc sơ qua nước sôi khi vừa chín tới, vớt ra cho vào tô nước lạnh để giữ màu xanh.
  • Vớt rau ra vắt cho ráo nước.
  • Đặt chảo lên bếp, để lửa lớn. Khi chảo nóng, cho 2 thìa dầu ăn vào, phi tỏi thơm, cho rau, nấm vào xào (trừ rau mồng tơi, khi hỗn hợp chín). Nêm nếm cho vừa ăn.
  • Khi rau vừa chín tới thì trút bún vào trộn đều cho ngấm gia vị. Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Trộn hành lá vào chảo bún. Cuối cùng, rắc mè rang lên cho thơm.
Đọc Ngay  13 son dưỡng môi dành cho nam được ưa chuộng nhất hiện nay | Sochu.Vn

Hãy thưởng thức ngay bây giờ

Chúc bạn ngon miệng!

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud