Món Bánh

Cách làm bánh bao nhân cade (nhân sữa trứng/ custard) | Sochu.Vn




Cách làm Bánh bao nhân thập cẩm (nhân sữa trứng / mãng cầu) – Ngày mặn Ngày mặn
































trang chủ » Cách làm bánh bao nhân kade (nhân sữa trứng / mãng cầu)

Kết nối Ngày 22/09/2014 | Qua



    • Nấu nướng







Lin Trang’s Baking Book

Các bài viết có thể bạn quan tâm:


Đọc Ngay  Cách Làm Bánh Mì Thanh Long “Giải Cứu” Nông Dân Mùa Dịch Corona | Sochu.Vn

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud