Kiến Thức

Cách khóa sim Viettel khi mất điện thoại trong thời gian sớm nhất | Sochu.Vn


Nếu một ngày bạn bị mất điện thoại, bạn sẽ làm gì đầu tiên? Điều quan trọng nhất cần làm trước tiên là khóa SIM của điện thoại. Vậy bạn đã biết cách khóa SIM Viettel khi bị mất điện thoại sớm nhất chưa? Nếu chưa thì cùng tìm hiểu nhé!

Việc khóa SIM điện thoại mang lại nhiều tiện ích như ngăn chặn kẻ gian, mua thông tin khi bạn chưa đăng ký lại SIM. Hôm nay, Bách hóa Xanh sẽ “mách nhỏ” bạn cách khóa SIM Viettel khi bị mất điện thoại sớm nhất.

Hãy xem những cách đơn giản dưới đây!


Ngày thứ nhấtKhóa SIM Viettel tại cửa hàng Viettel


Hãy đến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ nhanh nhấtHãy đến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất

Cách giải quyết tình trạng khóa sim nhanh nhất bạn nhé. Bạn phải đến các trung tâm giao dịch và cửa hàng Viettel Để báo mất điện thoại và mất SIM.

Đọc Ngay  Banking Soda: Địa Chỉ Mua Uy Tín, Chất Lượng Ở Tại Thành Phố Hồ Chí Minh | Sochu.Vn

Ưu điểm của cách này là bạn có thể làm lại sim nhanh chóng khi có nhu cầu. Bạn nên đến các cửa hàng Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất. Khi đi khóa sim Viettel bạn cần mang theo những giấy tờ sau:

  • 5 số điện thoại gần đây nhất mà bạn đã liên lạc trong khoảng 1-3 tháng.
  • Chứng minh nhân dân, tên người giữ SIM
  • Số điện thoại của SIM cần được khóa


Xem thêm:

  • Lần nạp thẻ cuối cùng là bao nhiêu?

Khi đến các trung tâm Viettel, bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Viettel tư vấn và hướng dẫn tận tình. Họ sẽ yêu cầu thông tin của bạn với các thủ tục nhà cung cấp dịch vụ bắt buộc. Bạn chỉ cần cung cấp đủ.


2Khóa SIM Viettel bằng tổng đài CSKH


Chuyên viên Viettel sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn mở khóa simChuyên viên Viettel sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn mở khóa sim

Cách khóa SIM Viettel bằng cách gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel là cách khóa SIM nhanh chóng. Bạn có thể Báo thông tin mất SIM lên tổng đài Viettel được trợ giúp


Số tổng đài Viettel: 18008098

Khi bạn đã kết nối thành công với các chuyên gia chăm sóc khách hàng. Họ sẽ yêu cầu bạn đưa ra yêu cầu mở khóa SIM và sẽ buộc bạn cung cấp thông tin cần thiết để chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu của SIM được mở khóa. Nếu bạn cung cấp đủ, quá trình mở khóa SIM sẽ hoàn tất.


3Cách mở khóa sim Viettel


Mở khóa SIM khi bạn tìm thấy điện thoại của mình hoặc khi bạn cầnMở khóa SIM khi bạn tìm thấy điện thoại của mình hoặc khi bạn cần

Sau khi bạn tìm thấy điện thoại bị mất hoặc tìm lại SIM của mình Có thể mở khóa SIM bằng cách đến cửa hàng Viettel Để mở khóa sim hoặc làm lại sim.

Khi mở khóa sim, bạn phải mang theo CMND và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của nhà mạng Viettel.


4Tại sao bạn cần khóa SIM khi bị mất điện thoại?


Kẻ xấu có thể tấn công điện thoại của bạnKẻ xấu có thể tấn công điện thoại của bạn

Nếu bạn bị mất điện thoại, ưu tiên đầu tiên của bạn là thông tin cá nhân của bạn. Có những lý do để khóa SIM càng sớm càng tốt, chẳng hạn như

Số điện thoại đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng liên kết với các mạng xã hội Facebook, Zalo, ..Vì vậy, cần khóa SIM điện thoại để đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn.

Ngày nay, tài khoản ngân hàng được liên kết với một số điện thoại.

Một số Kẻ gian có thể lợi dụng việc mất SIM để thực hiện hành vi sai trái Chẳng hạn như lừa đảo bạn bè, tống tiền người thân, ..


Hiện nay có rất nhiều hình thức lừa đảo nguy hiểm nên việc khóa sim Viettel khi bị mất điện thoại càng sớm càng tốt là điều vô cùng quan trọng. Hy vọng những cách mở khóa sim trên đây sẽ hữu ích cho bạn!

Mời bạn xem các loại khẩu trang tại Bách hóa XANH để phòng bệnh:

>> 4 cách kiểm tra gói hàng mà Vital đã sử dụng, gói cước nào phù hợp với các bà nội trợ?

>> Top 5 cách nhận data Viettel miễn phí mới nhất

>> 3 cách nhận 90GB data miễn phí Viettel

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Đọc Ngay  5 chai sữa có đường Probi 65ml giá tốt tại Bách hoá XANH | Sochu.Vn

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud