Món Cá

Cá nục kho riềng ngon hấp dẫn thay đổi khẩu vị | Sochu.Vn

Cá nục chiên Glengel Có hương vị thơm ngon từ phần thịt thơm ngon và nổi bật với vị mặn đặc trưng, ​​không ngấy mà còn rất ngon. Còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp cùng YummyDay nhỉ?

Cách tạo Scud với Glengel

Scud với Glengal đã thèm rồi
Scud với Glengal đã thèm rồi

Nguyên liệu để làm Scud với Glengel

  • 2 Scuds
  • 1 Glengel
  • 1 quả ớt
  • 2 tép tỏi
  • Gia vị cần có: nước mắm, đường trắng, tiêu, dầu ăn …

Cách làm cà chua bện cay và ngon

Cách nấu Scud với Glengel và Lemon Herb đặc biệt thơm ngon

Cấp độ 1:

  • Đầu tiên khi mua cá về bạn cần làm sạch vảy cá, cắt bỏ hết mang, bỏ đuôi và cả vây. Sau đó bạn dùng muối hột xát vào hai bên mình cá, bạn cũng có thể rửa lại với rượu để khử mùi tanh của cá, sau đó mổ bỏ phần ruột cá và vẫn dùng muối để rửa mặt cá. Được rồi, vậy bạn chỉ cần rửa lại bằng nước sạch khoảng 2-3 lần rồi để khô là được.

cấp độ 2:

  • Có thể dùng máy xay để xay gừng và gừng hoặc dùng cối để giã nhuyễn; Bóc tỏi và băm nhỏ, cùng với ớt. Sau đó bạn đem hỗn hợp này đi ướp cá với công thức chung như sau: 2 thìa nước mắm, 3 thìa đường, 1 thìa hạt tiêu, bạn cho tỏi ớt băm nhỏ vào đảo đều cho cá ngấm đều gia vị. Mách bạn một mẹo nhỏ đó là hãy bọc cá ngâm chua thật kỹ rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 15 phút để cá thấm gia vị tốt hơn.

Cách Nấu Món Cá Chép Nướng Glangli Với Bí Quyết Làm Món Cá Chép Xào Nghệ Cho Bữa Ăn Gia Đình Bạn

Scud đậm đà trong nước xốt
Scud đậm đà trong nước xốt

Bước 3:

  • Điểm đặc biệt trong việc chuẩn bị các món ăn Cá nục chiên Glengel Bạn cần chú ý làm nước màu cá. Đầu tiên bạn làm chảo nóng trước rồi cho 3 thìa đường với 1 thìa nước, trộn đều chảo để đường không bị cháy, khoảng 3 phút khi đường tan ra và có màu vàng nâu caramen là được. Bạn chỉ cần hạ lửa nhỏ lại rồi cho cá vào chảo, nhớ lật đều hai mặt để cá được chiên nhẹ nhưng chín đều. Khi da cá săn lại, bạn chỉ cần cho nước ướp cá vào chảo rồi tăng lửa liu riu cho đến khi nước kho sôi, khi nước sôi thêm 1 chén nước rồi đậy vung, hạ lửa nhỏ để cá kho được mềm hơn và không bị khét. Quên nêm nếm gia vị muối, hạt nêm, nước mắm, để 20 phút, mở nắp ra kiểm tra xem ruốc đã khô khoảng 1/3 nồi chưa. Khi cá chín mềm là bạn có thể bắt đầu thưởng thức món ăn. Cá nục chiên Glengel và điều này!
Scud bện xong với Glengel
Scud bện xong với Glengel

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món cá mòi om riềng mẻ siêu ngon, rất đúng điệu, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được cá có độ mềm vừa phải kết hợp với các loại gia vị đơn giản mà ngon tuyệt cú mèo. Có điều rõ ràng, khi ăn kèm với cơm trắng cũng sẽ tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn này đấy!

Cách làm món cá trê om riềng mẻ, bữa nào cũng sạch.

Cách làm món kho riềng mẻ và thịt ba chỉ

Nguyên liệu chế biến cá nục kho riềng, thịt ba chỉ

  • 2-3 trò gian lận
  • 200 gam Scud
  • 2 Glengel gốc
  • 3 củ hành tím
  • 2 nhánh hành lá
  • Gia vị cần thiết: đường, nước mắm, tiêu …

Cách làm cá thu kho tộ Súc miệng Một lần đã mê, một lần phát hiện là mê

Các bước làm Scud với Glengel và Bacon

Cấp độ 1:

Sơ chế cá như cách trên, phần còn lại với thịt bạn đem rửa sạch với dung dịch muối loãng rồi thái thành những miếng không quá mỏng cũng không quá dày, nếu có thể bạn hãy làm trắng phần thịt. Trụng qua nước sôi một lần để loại bỏ chất bẩn cũng như mùi hôi của thịt nhé!

Cắt thịt xông khói thành miếng vừa ăn
Cắt thịt xông khói thành miếng vừa ăn

cấp độ 2:

Thay vì pha nước đường để dùng khi đi tất cá, trong món ăn này YummyDay sẽ chỉ cho bạn một cách khá đặc biệt đó là dùng trà túi lọc 1 túi lọc. Cho khoảng 50 ml nước sôi vào để pha trà, sau đó bạn vẫn dùng bếp đun cách thủy nước đường như ở bước trên và trộn đều cho đến khi đường tan hết và chuyển sang màu nâu.

Hành tím và tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ; Miến bào bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái nhỏ.

Bước 3:

Scud chiên với Glengel rất ngon
Scud chiên với Glengel vừa ngon

Chuẩn bị chảo đã đun nóng trước với dầu, sau đó cho cá vào áp chảo đều hai mặt rồi cho hành tím, tỏi băm vào phi thơm. Sau khoảng 3 phút mới cho thịt và xếp mắt, tốt nhất nên xếp xen kẽ rồi cho nước màu đã làm ở bước 2 vào kho cùng, hạ nhỏ lửa vừa kho rồi nêm lại gia vị cho vừa ăn. bạn có thể ăn nó! Kho thêm 5 phút thì cho chè vào và tiếp tục kho cho đến khi nước kho cạn nước, nhận thấy cá chín mềm, thịt chín mềm thì tắt bếp.

Xem thêm video hướng dẫn cách làm cá mòi om riềng mẻ nhé!

Sau đó món ăn đã sẵn sàng Cá nục chiên Glengel Thịt ba chỉ vừa đơn giản lại hấp dẫn phải không nào, sự kết hợp hài hòa giữa thịt, cá với các loại gia vị tạo nên một món ăn tuyệt vời!

Yummyday.vn

Đọc Ngay  Cách làm cá ngừ kho với thơm và cà chua ngon hấp dẫn | Sochu.Vn

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud