Kiến Thức

Bánh xếp nhân thịt Bibigo gói 350g giá tốt tại Bách hoá XANH | Sochu.Vn

Bibigo Mando Đây là một loại bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng và gợn sóng bên ngoài, bên trong là nhân thịt tươi và rau thơm ngon, đậm đà. Bánh có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo sở thích.

yếu tố

Thịt lợn 29,9%, bột mì, mỡ lợn 13,4%, hẹ, củ sắn, nước, tinh bột ngô, cà rốt, hành tím, tỏi, tinh bột sắn, bột nêm 1%, đường trắng, dầu hào, dầu cọ, dầu mè, xì dầu , bột lòng trắng trứng, hạt tiêu, muối iốt, bột hương thịt, chất điều vị, …

Giá trị dinh dưỡng

Bánh bao Hàn Quốc nhân thịt Bibigo hộp 350 g 0

Xuyên qua

Bánh bao Hàn Quốc nhân thịt Bibigo 350 g 1

  • sắc nét: Cho dầu vào chảo vừa đủ, cho phần vỏ chưa rã đông vào chiên ngập dầu ở nhiệt độ khoảng 160 – 170 độ (lửa vừa) khoảng 5 phút cho đến khi vỏ chín vàng.
  • Rán trên chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đặt vỏ bánh không cần rã đông. Vặn lửa vừa trong 8 phút, lật mỗi mặt khoảng 2-3 phút, đến khi bánh có màu vàng nâu.
  • hơi nước: Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi, hấp vắc xin mà không cần rã đông trong 8 phút

Ăn nóng sẽ ngon hơn, có thể chấm với nước tương chua ngọt hoặc tương ớt.

Đọc Ngay  5 loại sữa tắm trắng da nam giới tốt | Sochu.Vn

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud