Kiến Thức

Bánh xếp hải sản Mandu Bibigo 175g giá tốt tại Bách hoá XANH | Sochu.Vn


  • hết hạn sử dụng

    11 tháng còn lại


  • cốt lõi

    Nhân hải sản


  • Số lượng

    5 miếng


  • yếu tố

    Thịt lợn, bột mì, củ sắn, bắp cải, nước, mực 6,6%, bánh cá (cá tra, chất ổn định 1414, gluten lúa mì, màu hoa quả sơn dầu, nước mắm, nguyên liệu thực phẩm, đạm đậu nành, tinh bột ngô, tôm 2%, cà rốt, đường hạt , hành tím, bột tôm 1,2%, tinh bột sắn, chất điều vị, bột hương thịt, tương ớt, tỏi, tiêu, dầu cọ, muối iốt, ớt bột, phẩm màu


  • làm thế nào để sử dụng

    Chiên ngập dầu, áp chảo, hấp


  • khối lượng

    175 gam


  • Bảo tồn

    Giữ ở nhiệt độ 18 độ C hoặc trong ngăn đá


  • Nhãn hiệu

    Bibigo (Hàn Quốc)


  • Sản xuất ở đâu?

    Việt Nam

  • Bánh bao hải sản Bibigo Mando là một loại bánh truyền thống của Hàn Quốc với Một lớp vỏ mỏng được lượn sóng kỳ diệu bên ngoài, với hải sản và rau Bên trong tươi ngon. Bánh có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo sở thích.
    Bánh bao Hàn Quốc nhân hải sản Bibigo, bao bì 175 g 0

    yếu tố

    Thịt lợn, bột mì, củ sắn, bắp cải, nước, mực 6,6%, chả cá 5% (cá tra, chất ổn định, gluten lúa mì, màu quả sơn tra, nước mắm, nguyên liệu thực phẩm, nguyên liệu chất lượng làm đầy), đạm đậu nành, tinh bột ngô, Tôm 2%, cà rốt, đường cát, hành tím, bột tôm 1,2%, tinh bột sắn, chất điều vị, bột vị thịt, tương ớt, tỏi, tiêu, dầu cọ, muối iốt, ớt bột, chất tạo màu tổng hợp.

    Đọc Ngay  Top 7 kiểu đẹp nam tính trẻ trung nhất hiện nay | Sochu.Vn

    Bộ xử lý

    Bánh bao Hàn Quốc nhân hải sản Bibigo 175 g 1

    • sắc nét: Cho dầu vào chảo vừa đủ, cho phần vỏ chưa rã đông vào chiên ngập dầu ở nhiệt độ khoảng 160 – 170 độ (lửa vừa) khoảng 5 phút cho đến khi vỏ chín vàng.
    • Rán trên chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đặt vỏ bánh không cần rã đông. Vặn lửa vừa trong 8 phút, lật mỗi mặt khoảng 2-3 phút, đến khi bánh có màu vàng nâu.
    • hơi nước: Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi không cần rã đông và hấp bình trong 8 phút

    Dùng ngay khi còn nóng, có thể chấm với nước tương chua ngọt hoặc tương ớt nếu thích.

    Giới thiệuadmin

    Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud