Kiến Thức

50+ lời chúc Quốc tế Hạnh phúc 20/3 ngọt ngào, ý nghĩa và ấm áp nhất | Sochu.Vn


Học ngay top 50+ lời chúc Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 ngọt ngào, ý nghĩa và ấm áp nhất dành tặng những người thân yêu của bạn.

Bài viết hôm nay, Bách hóa Xanh đã tổng hợp top 50+ lời chúc Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 dành tặng người thân, người yêu, bạn bè và đồng nghiệp. Hãy quay sang anh ấy để có thêm gợi ý cho những lời chúc tốt đẹp.


Ngày thứ nhất Ngày Quốc tế Hạnh phúc là gì? Ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc


Ngày Quốc tế Hạnh phúc là gì?Ngày Quốc tế Hạnh phúc là gì?


Ngày Quốc tế Hạnh phúc hay Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày 20 tháng 3 hàng năm, kể từ năm 2013.. Ngày này được coi là một ngày đặc biệt vì khi mặt trời đi qua đường xích đạo, vào ngày này độ dài ngày và đêm bằng nhau – tượng trưng cho sự công bằng và hài hòa của vũ trụ.

vì thế, Chuyên gia Jamie Illian của LHQ đưa ra ý tưởng chọn ngày 20/3 – Ngày Quốc tế Hạnh phúc Nỗ lực tôn trọng, phát triển và cải thiện hạnh phúc trên thế giới và truyền tải thông điệp: sự cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa của hạnh phúc.


2 Lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc đến gia đình và những người thân yêu


Mong cả nhà luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhauMong cả nhà luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhau


Ngày thứ nhất. Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Mong rằng gia đình mình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống.


2. Đối với chồng, hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là được ở bên vợ, yêu thương và cho tôi tất cả những gì tôi muốn. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc!


3. Cha mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Nhưng chỉ cần chúng ta bên nhau, mỗi ngày đều là một ngày hạnh phúc, phải không?


4. Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày mà ai cũng muốn ở bên nhau nhưng em ở xa không về được. Chỉ gửi những lời chúc đến bố mẹ qua tin nhắn, chúc họ luôn hạnh phúc và vui vẻ. Tôi yêu và nhớ tất cả các bạn.


5. Chúc các con yêu của bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức sống. Đừng bao giờ quên, trước hết hãy yêu bản thân mình trước khi bạn biết yêu thương và quan tâm đến người khác.


6. Con gái yêu của mẹ phải luôn hạnh phúc. Đừng bao giờ quên, là con gái, bạn phải học cách yêu thương bản thân mình trước.

Đọc Ngay  [Toàn quốc] Thời trang Elise giảm đến 250K | Sochu.Vn


7. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người có ý nghĩa nhất đối với tôi, đó là bố mẹ tôi. Chúc gia đình chúng ta luôn hạnh phúc!


số 8. Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc nhưng tôi không thể về nhà. Ở nơi xa, con cầu chúc ông bà cha mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và nụ cười rạng ngời. Khi nào xong việc, tôi sẽ đến thăm tất cả!


Chúc các bạn và bố mẹ luôn hạnh phúc cho đến ngày 20 tháng 3Chúc các bạn và bố mẹ luôn hạnh phúc cho đến ngày 20 tháng 3


9. Chúc các bạn và bố mẹ có 364 ngày còn lại trong năm hạnh phúc như Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.


mười. Tôi luôn mong ước không chỉ được quan sát Ngày Quốc tế Hạnh phúc, mà còn được nhìn thấy bố mẹ tôi sống vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày. Tôi yêu bố mẹ tôi, tôi yêu gia đình tôi.


11.Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng không khó bắt nếu bạn biết mỉm cười và tự tạo cho mình niềm vui. Chúc chị / em của bạn luôn vui vẻ, hãy mỉm cười để cảm nhận niềm vui của cuộc sống!


Mười hai. Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã đến, em cầu chúc cho chị gái những điều tốt đẹp nhất. Chúc bạn luôn khỏe, đẹp mỗi ngày.


13. Anh trai thân yêu của em! Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc, xin chúc các bạn luôn vui vẻ, lạc quan và thành công trên con đường mình đã chọn. Gia đình tôi sẽ luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững chắc cho anh ấy.


14. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, xin chúc các bạn và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe, một gia đình luôn đoàn kết, sống hòa thuận và tràn ngập tiếng cười, để mỗi ngày đều là một ngày vui.


15. Tình yêu là trạng thái mà hạnh phúc của người kia trở nên quan trọng nhất đối với hạnh phúc của chính mình. Chồng thân yêu, hạnh phúc của anh ấy đối với em cũng quan trọng không kém. Hạnh phúc không ở đâu xa, nó nằm ở bạn, tôi và tổ ấm của chúng ta!


16. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3! Vào ngày này, tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người quan trọng nhất đối với tôi, đó là bố mẹ tôi. Chúc cả nhà mình mỗi ngày một vui vẻ!


3 Ngày quốc tế hạnh phúc cho những người đang yêu


Những lời chúc siêu ngọt ngào cho người yêuNhững lời chúc siêu ngọt ngào cho người yêu


Ngày thứ nhất. Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã đến, tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!


2. Thân yêu của tôi! Dù không ở bên cạnh anh nhưng anh vẫn mong em luôn hạnh phúc chỉ vì trái tim anh luôn ở bên em!


3. Đối với tôi, hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là được ở bên bạn, yêu thương bạn và cho bạn tất cả những gì bạn muốn. Yêu em, ngàn lần yêu em!


4. Niềm vui lớn nhất của tôi là làm cho bạn hạnh phúc! Và đây cũng là niềm hạnh phúc của bạn! yêu em mãi mãi!

Đọc Ngay  Nghề nấu ăn yêu cầu những phẩm chất nào, kỹ năng gì? | Sochu.Vn


5. Cô gái à, cuộc đời ngắn ngủi quá, hãy hôn thật chậm, cười thật tươi, yêu chân thành và mau tha thứ. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn!


6. Niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của tôi là làm cho bạn hạnh phúc mỗi ngày, không chỉ trong Ngày Quốc tế Hạnh phúc hôm nay! yêu em mãi mãi!

Ngày Quốc tế Hạnh phúc của vợ chồng


7. Ngày 20/3 và những ngày tiếp theo, đừng quên cười thật nhiều nhé!


số 8. Nhân ngày hạnh phúc 20/3, anh chỉ có một câu muốn gửi đến em, đó là em yêu, đừng tìm kiếm hạnh phúc ở đâu, nó ở ngay trong anh, trong em và trong chính ngôi nhà của chúng ta.


9. Anh yêu em vào mùa hè, mùa thu anh sẽ nói với em, để anh nắm tay em trong mùa đông lạnh giá và chúng ta sẽ bên nhau vào mùa xuân. Hãy hạnh phúc bên em mãi mãi!


mười. Điều hạnh phúc nhất trong lòng anh là em đã gặp được người mà em muốn bảo vệ và yêu thương suốt đời – người đó chính là anh. Tôi sẽ làm cho bạn hạnh phúc ngày hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi!


11. Ngày nào anh cũng có em bên cạnh, với anh ngày này là ngày Quốc tế Hạnh phúc. Yêu bạn!


Mười hai. Ai đó đã nói: “Hạnh phúc là một hành trình chứ không phải là đích đến” nhưng với tôi hành trình với bạn là hạnh phúc, dù đích đến có xa đến đâu.


4 Lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc đến bạn bè và đồng nghiệp


Những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn bè và đồng nghiệpNhững lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn bè và đồng nghiệp


Ngày thứ nhất. Quan tâm, chia sẻ và dám làm vì người khác là chìa khóa của một cuộc sống hạnh phúc. Chúc các bạn làm được những điều này để hạnh phúc luôn bên mình. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 thật ngọt ngào và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu!


2. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ 20/3 vui vẻ, ngọt ngào và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.


3. Chúc cho chúng ta luôn hạnh phúc trong tình bạn này. Miễn là chúng ta còn bên nhau, ngày nào cũng là Ngày Quốc tế Hạnh phúc.


4. Hạnh phúc có được bằng những niềm vui nho nhỏ! Vì vậy, tạo của riêng bạn và tìm thấy niềm vui của bạn! Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc thật nhiều niềm vui!


5. Hạnh phúc không thể đong đếm được bằng tiền bạc, hiện vật mà hạnh phúc là cái đích của mỗi người luôn kiếm tìm. Chúc các bạn một ngày quốc tế hạnh phúc vui vẻ.


6. Hạnh phúc là những người dám ước mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!


Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúcChúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc


7. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, mong các bạn luôn vui vẻ, lạc quan với cuộc sống của mình!


số 8. Ngày hôm qua chỉ là giấc mơ, ngày mai chỉ là giấc mơ thoáng qua. Nhưng một cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay sẽ biến mỗi ngày trôi qua thành một giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai thành một giấc mơ hy vọng. Chúc bạn luôn vui khỏe!

Đọc Ngay  Thuật ngữ sugar-free là gì? Các sản phẩm 'không có đường' có tốt không | Sochu.Vn


9. Hạnh phúc là có một cái gì đó để làm, một ai đó để yêu và một cái gì đó để hy vọng. Bạn đã có đủ 3 điều này rồi, mong bạn luôn hạnh phúc!


mười. Nếu hạnh phúc có thể mua được, nhiều người không thể trả giá của nó. Tìm hạnh phúc của bạn! Chúc bạn thật nhiều niềm vui trong ngày Quốc tế Hạnh phúc!


11. Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng không khó bắt nếu bạn biết mỉm cười. Hãy luôn mỉm cười để cảm nhận niềm vui!


5 Một số lời chúc cho Ngày Quốc tế Hạnh phúc bằng tiếng Anh


Sử dụng tiếng Anh để làm cho mong muốn của bạn thú vị hơnSử dụng tiếng Anh để làm cho mong muốn của bạn thú vị hơn


Ngày thứ nhất. Tôi ước tôi có thể nắm bắt từng chút hạnh phúc trên thế giới và trao nó cho bạn! Hãy hạnh phúc!

Tôi hy vọng tôi có thể nắm bắt từng chút hạnh phúc mà thế giới này mang lại cho bạn! Chúc các bạn luôn vui vẻ!


2. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc! Hãy tận hưởng một ngày của bạn một cách trọn vẹn nhất.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Hãy tận hưởng ngày hôm nay cho đến cuối cùng.


3. Tôi gửi cho bạn món quà này từ trái tim của tôi và với nó bạn sẽ hoàn toàn hạnh phúc. Cầu mong những điều hạnh phúc luôn đến với bạn.

Tôi gửi đến bạn món quà này từ tận đáy lòng và chúc bạn luôn ngập tràn hạnh phúc. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.


4. Người thân yêu ! Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, con xin chúc mẹ luôn vui khỏe và gặp nhiều may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

em yêu! Nhân ngày lễ quốc tế hạnh phúc, em xin kính chúc sức khỏe và gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.


5. Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Tôi yêu bạn và tôi biết ơn tất cả những gì bạn đã làm cho tôi.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Tôi yêu bạn và biết ơn vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi.


Hạnh phúc ở quanh bạn - hạnh phúc luôn ở quanh bạnHạnh phúc ở quanh bạn – hạnh phúc luôn ở quanh bạn


6. Một gia đình hạnh phúc nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc hơn! Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc đến gia đình tốt đẹp nhất!

Một gia đình hạnh phúc sẽ nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc! Chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc đến với gia đình tuyệt vời của bạn!


7. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc đến những người đã làm sáng thế giới của tôi!

Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc tới người đàn ông đã thắp sáng thế giới của tôi!


số 8. Hôm nay là ngày của bạn! chúc bạn những điều tốt đẹp nhất

Hôm nay là ngày của bạn! Chúc các bạn mọi điều tốt lành.


9. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc, bạn của tôi!

Chúc các bạn của tôi có một ngày quốc tế thật vui vẻ!


mười. Bạn là một trong những mục yêu thích của tôi trong hướng dẫn. Tôi gửi đến bạn lời chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Bạn là người hướng dẫn yêu thích của tôi. Chúc bạn ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Đây chỉ là đỉnh Hơn 50 lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 mà Bách hóa XANH muốn chia sẻ cùng bạn. Mong bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc thật ý nghĩa bên những người mình yêu thương.


Vậy bạn có hứng thú không?


Mua nước ngọt tại Bách hóa XANH

Cửa hàng bách hóa XANH

Giới thiệuadmin

Với không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình… Đó là những cảm nhận của thực khách về hai cơ sở của nhà hàng Sochu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud